Pin It
Đánh giá về chất lượng đào tạo ngành Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Đánh giá về chất lượng đào tạo ngành Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur5 (100%) 1 vote Được Bộ Y tế cùng Bộ LĐTB –XH đánh giá cơ sở uy tín, chất lượng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị đào tạo hàng đầu về chuyên ngành Y dược, xứng...

Đánh giá về chất lượng đào tạo ngành Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur


  Ngày viết : 18/06/2018 14:25          Lượt xem : 675


Đánh giá về chất lượng đào tạo ngành Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
5 (100%) 1 vote

Được Bộ Y tế cùng Bộ LĐTB –XH đánh giá cơ sở uy tín, chất lượng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là đơn vị đào tạo hàng đầu về chuyên ngành Y dược, xứng đáng để sinh viên theo học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở đào tạo ngành Y dược uy tín trên cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở đào tạo ngành Y dược uy tín trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi biến ước mơ thành hiện thực

Với sự đầu tư mạnh mẽ của hệ thống giáo dục thì hiện nay tấm bằng đại học không còn quá giá trị như trước, hiển nhiên các nhà tuyển dụng không chỉ dựa vào yếu tố bằng cấp để đưa ra quyết định tuyển dụng hay không. Thực tế nhiều công ty đang có thiên hướng chú trọng đến trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề và lấy đó làm thước đo về năng lực của các ứng viên xét tuyển. Hiển nhiên nếu sinh viên được đào tạo trong một môi trường chất lượng, chuyên sâu vào chương trình thực tiễn, các em sẽ tích lũy được kiến thức chuyên môn, đáp ứng được yêu cầu công việc mà các công ty, nhà tuyển dụng yêu cầu.

Hiểu được yêu cầu trong thị trường lao động ngày nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng đi sâu vào việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thông qua các buổi học thực hành cho sinh viên thay vì đặt nặng về mặt lý thuyết suông. Nhờ có chương trình học bài bản, kết hợp với mô hình đào tạo Viện – Trường mà hàng năm phần lớn sinh viên của Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định với mức thu nhập tốt. Đây chính là điều mà không mấy trường cao đẳng có thể làm được trong bối cảnh nền giáo dục nước ta còn nhiều hạn chế như hiện nay. Chính vì có chất lượng đào tạo tốt, sinh viên Nhà trường ra trường đều đáp ứng được những yêu cầu công việc nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra cũng như hàng năm Bộ LĐTB –XH giao cho trọng trách, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ở các bậc Cao đẳng Y dược, Liên thông, Văn bằng 2 trong nhóm ngành sức khỏe.

Theo quy định từ trước tới nay các trường đào tạo ngành Y Dược dù Cao đẳng chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2, đều phải thông qua các quy định và cần phải có giấy phép đào tạo trước khi được phép tuyển sinh. Trong trường hợp không đảm bảo tiêu chí trong quy định thì trường đó không được phép tuyển sinh và đào tạo theo bất kỳ hình thức nào. Vì năm trong sự quản lý của Bộ LĐTB –XH nên trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoàn toàn đủ điều kiện và được phép tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược/ Hộ sinh trê phạm vi cả nước.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh năm 2018

Trong những năm gần đây ngành Y Dược luôn giữ tốc độ tăng trưởng ổn định và có nhu cầu tuyển dụng cao vì thế sinh viên tốt nghiệp các khối ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, ra trường đều có thể tìm kiếm được những việc làm ổn định mà không phải lo vấn đề thất nghiệp vì hiện nay nguồn nhân lực ngành Y dược vẫn đang thiếu hụt trầm trọng. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo trong khối ngành Y dược trên phạm vi cả nước. Ở mỗi một hệ đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những quy chế tuyển sinh khác nhau để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra để các em tìm kiếm việc làm. Hiện nay điều kiện tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là khá thuận lợi và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Một lợi thế đối với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2018, là Nhà trường áp dụng nhiều chương trình miễn giảm học phí để giúp các em có thể yên tâm học tập mà không phải lo về gánh nặng kinh tế.

Thí sinh có mong muốn học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các em có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin xét tuyển ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin. Mọi thắc mắc trong quá trình xét tuyển các em có thể liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất