Pin It
Học Cao đẳng Dược chỉ có “ĐƯỢC” chứ không có “MẤT” Học Cao đẳng Dược chỉ có “ĐƯỢC” chứ không có “MẤT”5 (100%) 2 votes Khi trở thành học viên chuyên ngành Dược chắc chắc các bạn trẻ sẽ nhận ra mình “được rất nhiều còn mất chả đáng bao nhiêu”. Các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội để chắc chắn đậu...

Học Cao đẳng Dược chỉ có “ĐƯỢC” chứ không có “MẤT”


  Ngày viết : 16/06/2018 09:19          Lượt xem : 2161


Học Cao đẳng Dược chỉ có “ĐƯỢC” chứ không có “MẤT”
5 (100%) 2 votes

Khi trở thành học viên chuyên ngành Dược chắc chắc các bạn trẻ sẽ nhận ra mình “được rất nhiều còn mất chả đáng bao nhiêu”.

 Thí sinh theo học Cao đẳng Dược sẽ được nhiều hơn mất

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược sẽ được nhiều hơn mất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng, được đông đảo thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua. Có thể thấy ngành Dược mặc dù có những vất vả nhưng ở đó các bạn có thể tìm thấy những cơ hội cho riêng mình. Đặc biệt được học tập trong một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín sẽ chính là tiền đề giúp thí sinh có thể tiến xa hơn trong nghề và nhận được nhiều giá trị vững bền mà ngành Dược mang lại từ niềm đam mê của chính mình. 

3 “Được” khi trở thành học viên Cao đẳng Dược

  • Học được kinh nghiệm tự chăm sóc mình và người thân

Học Cao đẳng Dược được lợi nhiều thứ, đầu tiên phải kể đến đó là kinh nghiệm chăm sóc bản thân và các thành viên trong gia đình. Những điều được học ở trường và thực tiễn công việc sẽ giúp bạn có những kỹ năng để lựa chọn, sử dụng thuốc hợp lý, đúng đắn và không bị thụ động. Những dấu hiệu của bệnh tật sẽ sớm được nhận biết và kịp thời chữa trị. Đó chính là cái lợi lớn từ nghề nghiệp đem đến cho bản thân mà không phải ngành nghề nào cũng có thể làm được.

  • Tìm được một công việc ổn định, thu nhập tốt

Ngoài việc chăm sóc bản thân tốt thì với kinh nghiệm học Cao đẳng Dược sẽ giúp bạn tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt hiện nay với sự thay đổi trong cơ chế thị trường thì nguồn lao động ngành Dược đang trở lên khan hiếm và đắt giá hơn cả. Nên có thể hiểu dù tốt nghiệp hệ Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì sinh viên cũng dễ tìm kiếm được một công việc phù hợp với mức lương tương xứng.

  • Học Cao đẳng Dược với chính sách miễn, giảm học phí

Bên cạnh những ưu điểm lớn từ chương trình học ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy thì nhiều thí sinh và phụ huynh cũng tỏ ra lo lắng khi chi phí đào tạo chuyên ngành Y dược luôn được đánh giá cao hơn so với nhiều ngành nghề khác. Đối với những gia đình vùng nông thôn hoặc không có điều kiện kinh tế thì đây luôn là một trở ngại và khó khăn. Tuy nhiên, thấu hiểu được những trăn trở này, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số: 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Do đó, sinh viên thuộc các đối tượng ưu tiên sẽ được Nhà trường xác nhận vào đơn xin cấp bù học phí theo đúng quy định. Vì thế chỉ cần có kết quả học tập tốt dường như các em sẽ không phải mất chi phí học tập Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

Năm 2018 Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

Thứ “Mất” duy nhất khi học Cao đẳng Dược chỉ là 3 năm đèn sách. Nhưng bù lại với bằng ấy thời gian sau khi ra trường sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có được mọi thứ từ công việc đến sức khỏe, đến cả thời gian chăm lo cho gia đình của mình. Như vậy so với những cái được lớn lao ấy thì mất ít thời gian học tập cũng chả đáng là bao.

Nếu yêu thích chuyên ngành Dược cũng như nhận thấy sức học của bản thân phù hợp với tiêu chí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các em có thể đăng ký tuyển sinh năm 2018. Trong năm nay Nhà trường sẽ mở rộng các đợt tuyển sinh để gia tăng cơ hội trúng tuyển và học tập cho thí sinh. Vì thế bên cạnh 2 cách đăng ký tuyển sinh truyền thống là nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường và chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, thí sinh có thể tham gia xét tuyển bằng hình thức đăng ký trực tuyến online tại địa chỉ Website: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Với cách đăng ký này thí sinh có thể tiết kiện tối đa thời gian, chi phí và công sức đi lại. Trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược nếu có bất kỳ thắc mắc gì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường để được giải đáp miễn phí: Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất