Danh sách các trường đại học đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm khi nhu cầu về điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc liên tục gia tăng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp các trường đại học đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Tổng hợp các trường đại học đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Là một trong những ngành non trẻ nên số lượng các trường đào tạo nói chung và hệ Đại học đào tạo ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng còn khá khiêm tốn.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp một số trường đại học có đào tạo ngành này để bạn có thể lựa chọn được ngôi trường học tập phù hợp.

Tại khu vực miền Bắc:

• Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
  • Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Tại khu vực miền Trung:

• Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

Tại khu vực miền Nam:

• Đại học Trà Vinh
  • Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Trường Cao đẳng đào tạo Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng?

Bên cạnh hệ đào tạo Đại học, Cao đẳng cũng là hệ đào tạo tiềm năng mà bạn không thể bỏ qua nếu không may mắn trúng tuyển ngành này tại các trường đại học.

Tự hào là địa chỉ đi đầu trong công tác chuẩn hóa chương trình đào tạo phù hợp với tình hình thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ hàng đầu mà thí sinh không nên bỏ qua. Tại đây, sinh viên sẽ được học, trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao; không chỉ được trau dồi về mặt lý thuyết, sinh viên còn được trực tiếp thực hành trên người bệnh dưới sự hướng dẫn, giám sát của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệm đang làm việc tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam.

Trường Cao đẳng đào tạo Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Trường Cao đẳng đào tạo Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Năm nay, Nhà trường tiếp tục đào tạo và thu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước, chỉ với điều kiện đơn giản là tốt nghiệp THPT/BTVH.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường, hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Ngoài ra, Trường cũng đào tạo và khai giảng liên tục các khóa học vừa học vừa làm gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Căn cứ vào chất lượng đầu vào, thí sinh có thể lựa chọn cho mình hệ đào tạo phù hợp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành VLTL – PHCN

Sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học – Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, bạn có thể làm việc tại:

• Viện, Bệnh viện
  • Trung tâm Điều dưỡng – Phục hồi Chức Năng
  • Trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
  • Làm việc các bệnh viện, Trung tâm Vật lý trị liệu và PHCN ở nước ngoài có ký kết với Viêt Nam trong vấn đề trao đổi nguồn nhân lực;
  • Giảng dạy trong các trường có đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng;
  • Làm việc tại các trường chuyên biệt dành cho trẻ em khuyết tật.
  • Làm việc cho các đoàn thể thao chuyên nghiệp.

Thông tin tư vấn và giải đáp, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn