Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021. Thí sinh cần nắm chắc thông tin nếu muốn thuận lợi trúng tuyển.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Để phục vụ công tác tuyển sinh năm 2021, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đăng tải mọi thông tin liên quan đến điều kiện xét tuyển, học phí, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhằm thí sinh có sự chuẩn bị được kỹ nhất.

Thông tin cơ bản về Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

• Đã có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo, một khi đáp ứng điều kiện đầu vào trên thì hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh tại trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội là 20 tháng, với khung thời gian học là thứ 7 và chủ nhật. Đáng chú ý, chương trình đào tạo của trường áp dụng chuẩn theo quy định của Bộ cũng như được kết hợp nhuần nhuyễn, tinh tế với những tin tức, thay đổi mới nhất về kiến thức chuyên ngành, liên quan đến lĩnh vực học; khung thời gian học tập hợp lý, giúp sinh viên vừa có thể đảm bảo thời gian học tập, vừa không ảnh hưởng đến công việc tại đơn vị.

Với những thí sinh mong muốn học tập tại Trường cũng như đảm bảo điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bất kỳ thời gian nào trong ngày theo giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 trên cả nước

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 cũng nằm trong phần điều kiện để học tập ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó, khi tham gia xét tuyển buộc các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có 3 lựa chọn để gửi hồ sơ về trường gồm:

• Cách 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn