Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2021 chuẩn bị những gì?

Mong muốn giúp thí sinh dễ dàng trong việc chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trực tiếp hướng dẫn.

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2021 yêu cầu đơn giản Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2021 yêu cầu đơn giản

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (tiếng Anh là Laboratory Medicine Technique) là ngành học đào tạo ra các kỹ sư, bác sĩ kiểm tra, giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hóa chất và sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng thí nghiệm, phân tích các mẫu bệnh phẩm (máu, nước tiểu, phân, dịch…) của người dân có nhu cầu chăm sóc sức khỏe.

Sinh viên khi theo học ngành này sẽ được trang bị những kiến thức về ngành Xét nghiệm, các môn học chuyên môn, các môn cơ sở ngành, môn học đại cương, được thực hành tại bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe để từ đó trau dồi thêm kinh nghiệm sau khi ra trường. Đặc biệt khi theo học tại những địa chỉ uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học sẽ được rèn luyện từ trong môi trường thực tế, hiểu rõ công việc từ khâu tổ chức, phân luồng làm việc, lấy – nhận – chuyển bệnh nhân; rèn luyện sinh viên để có kỹ năng làm việc và kỹ năng mềm nhuần nhuyễn.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học với yêu cầu về điều kiện vô cùng đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng các quy định về điều kiện sau:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • Thí sinh cần có sức khỏe tốt.
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học trên, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành sinh viên của Trường năm học 2021 – 2022. Đây cũng là quy định được Bộ LĐTB&XH công bố mới nhất!

Lúc này, nếu thí sinh muốn theo học có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2021

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2021

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Y học 2021

Theo thông tin từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đây là những giấy tờ đặc biệt quan trọng trong quá trình tuyển sinh nhằm giúp Nhà trường xác nhận thí sinh có đủ điều kiện về chất lượng vào hay không. Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ ngay từ bây giờ nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên.

Trường hợp thí sinh đang học lớp 12: Các em có thể chuẩn bị dần những giấy tờ có thể chuẩn bị trước, đăng ký tuyển sinh trực tuyến và gửi về Nhà trường khi các em nhận được giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2021.

Sau khi hoàn thiện, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *