Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chuyên sâu trong mô hình Bệnh viện

Nhận thấy được sự khan hiếm nguồn lực ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đào tạo Điều dưỡng viên trình độ cao, khả năng thích ứng công việc nhanh, làm được việc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng có việc làm

Nếu như những ngành như Ngân hàng, Tài chính, Kế toán… mang tính “đỉnh cao nhất thời” thì ngành Y Dược vẫn luôn giữ vũng được giá trị của mình. Nhất là khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao như hiện nay thì đòi hỏi nguồn nhân lực y tế phải lớn mạnh. Tuy nhiên, hiện nay nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ khan hiếm ở nước ta mà còn ở nhiều nước trên thế giới, nhất là khi dịch bệnh Covid-19 còn có nhiều biến đổi phức tạp.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, nhận thấy được tình hình đó, hiện nay Nhà trường đã luôn chú trọng trong việc đào tạo nhân lực ngành Y nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng. Theo đó, Nhà trường đã tăng thời lượng thực hành môn học lên đến 70% giúp sinh viên rèn luyện kĩ năng tay nghề tốt nhất. Với mô hình Bệnh viện – Nhà trường không đi sâu vào lối mòn tư duy đọc chép hay nặng nề lý thuyết mà tập trung nâng cao trình độ kiến thức, tay nghề cho sinh viên thông qua việc việc thực hành, thực tập trải nghiệm thực tiễn với các giáo cụ trực quan, thực hành công việc của một Điều dưỡng viên thực thụ. Nhờ đó mà các Điều dưỡng viên đi làm đều không bị lung túng, hay phải trải qua quá trình đào tạo lại hay không thích ứng được với công việc.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên trình độ cao tốt nghiệp từ các trường Đại học sẽ trực tiếp giảng dạy, dẫn dắt sinh viên trong quá trình học tập. Trong quá trình thực tập sinh viên được kèm cặp, theo sát của giáo viên, đồng thời định hướng nghề nghiệp tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường. Do đó, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bao nhiêu?

Vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng cũng được nhiều thí sinh quan tâm cân nhắc khi lựa chọn trường học. Thực hiện theo chỉ đạo của bộ LĐTB&XH Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ nguyên mức học phí Cao đẳng Y Dược là 940.000/đồng/tháng. Mức học phí này không quá đắt so với kinh tế của sinh viên hiện nay, đặc biệt là không tăng như nhiều các ngôi trường khác.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tốt nhất về mặt tài chính cho các sinh viên, Nhà trường còn quy định chế độ miễn giảm học phí năm học 2020 như sau:

• Miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng chính quy năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021) học ngành Dược tại TP Yên Bái và có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái.
  • Miễn 100% học phí năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, Các học kỳ tiếp theo Nhà trường sẽ xét học bổng cho sinh viên căn cứ vào kết quả học tập đạt loại giỏi và hạnh kiểm tốt trở lên của học kỳ đó) cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 nếu đáp ứng được tiêu chí: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11,12 đạt loại Khá hoặc Tốt.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội lớn giúp những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể theo học tại môi trường chất lượng mà không cần thi tuyển phức tạp

Theo đó, những  thí sinh đã đủ điều kiện tuyển sinh có thể hoàn thiện ngay hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

• 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Ngoài cách gửi hồ sơ, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay hoặc  XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN để gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ bây giờ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Tại Hà Nội:

• Địa chỉ:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc:Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Tại Yên Bái:

• Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur