Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược khu vực phía Bắc

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược khu vực phía Bắc với điều kiện xét tuyển đơn giản trên phạm vi toàn quốc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược khu vực phía Bắc

Vì sao nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu tại Việt Nam tuyển sinh 5 ngành mũi nhọn gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy.

Ngoài ra đối với những thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có thể gửi hồ sơ đăng ký về Trường.

Đặc biệt, ngành Dược luôn là một trong những ngành HOT không chỉ đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà còn rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác. Theo đó, dù là năm 2020 hay đối với các năm trước hay tương lai, ngành Dược luôn đóng một vị trí quan trọng nhất định.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Chương trình học của trường được thiết kế theo chuẩn của Bộ, liên tục cập nhật và bám sát với thực tiễn giúp sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng cứng, kỹ năng mềm cần thiết để ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Ngoài ra trường còn có những chính sách hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn ngân hàng hoặc những suất học bổng dành cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt. Đồng thời mở ra nhiều phương thức xét tuyển gồm: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện gửi về Trường.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Căn cứ Thông tư liên tịch số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH, Thông tư liên tịch số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định:

– Miễn 100% học phí cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy năm học 2020 (kỳ I năm học 2020-2021) học ngành Dược tại thành phố Yên Bái và có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái.

Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí

– Miễn 100% học phí năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, Các học kỳ tiếp theo Nhà trường sẽ xét học bổng cho sinh viên căn cứ vào kết quả học tập đạt loại giỏi và hạnh kiểm tốt trở lên của học kỳ đó) cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 nếu đáp ứng được tiêu chí: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11,12 đạt loại Khá hoặc Tốt.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đáp ứng được các quy định tuyển sinh đầu vào theo quy định của Bộ, thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược gồm:

• 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bằng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.