Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chuẩn theo quy định của Bộ, nhằm đảm bảo sinh viên có bằng sớm nhất cũng như kiến thức đủ đầy.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 tại địa chỉ chất lượng

Tại Việt Nam, để tìm được trường đào tạo ngành Hộ sinh đã khó, nay tìm địa chỉ uy tín, chất lượng và phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn thí sinh lại càng khó bội phần. Tuy nhiên với một đất nước luôn quan tâm đến sức khỏe, đời sống của người dân cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao đã và đang thúc đẩy ngành Hộ sinh phát triển.

Tự hào là một trong số ít trường đào tạo ngành Y – Dược chất lượng, học đi đôi với hành trong môi trường giáo dục hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điểm đến mà thí sinh không nên bỏ qua.

Năm 2022 tiếp tục là năm hứa hẹn nhiều thành công và đổi mới đối với ngành Hộ sinh nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng. Tại đây, sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, đầy đủ về số lượng và chất lượng để phục vụ giờ học lý thuyết cũng như thực hành.

Hệ thông môn học, thời gian đào tạo, khung thời gian giảng dạy… được sắp xếp, bố trí một cách hợp lý, chuẩn theo quy định mà Bộ LĐTB&XH đã đưa ra. Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh cũng được áp dụng đúng lộ trình, giúp sinh viên có đủ thời gian để cập nhật và lĩnh hội kiến thức một cách hoàn thiện nhất.

Cùng với đó là đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín và sở hữu bằng cấp với trình độ chuyên môn cao như cử nhân Đại học Sư phạm, Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ,…đảm bảo mang đến những giờ học chất lượng.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh áp dụng thời gian đào tạo chuẩn của Bộ

Thời gian đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Đây là vấn đề mà ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận thấy có rất nhiều bạn đang quan tâm vấn đề này, đặc biệt là các đối tượng đang đi làm vào các ngày hành chính. Vậy thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 như thế nào?

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, cụ thể là 15 tháng, chia làm 3 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Cùng với đó, khung thời gian học tập được sắp xếp một cách hợp lý vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, đa phần thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh đều có thể thực hiện mong muốn học tập của mình.

Thời gian đào tạo và khung thời gian học này cũng được áp dụng đối với hệ Liên thông thuộc các ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu nhận hồ sơ và đi vào hoạt động đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Theo đó thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc có thể gửi hồ sơ trực tiếp hay qua đường bưu điện để có thể hoàn tất thủ tục nhập học một cách nhanh nhất.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể gọi đến Hotline hoặc đến trực tiếp Nhà trường theo địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur