Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022. Thí sinh chuẩn bị hồ sơ từ bây giờ để có thể học tập trong thời gian sớm nhất.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là sự lựa chọn thông minh, đúng đắn và cần thiết trong thời điểm Thông tư về chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế được ban hành. Với hệ đào tạo Liên thông, học viên sẽ được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cũng như mở rộng hơn cơ hội ngành nghề của bản thân.

Mặt khác, Hộ sinh được các chuyên gia đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển, nhất là khi nguồn nhân lực của ngành này đang ở mức rất thấp. Trong khi đó, đây là ngành quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Vì vậy sự cạnh tranh trong ngành ở mức thấp, điều này giúp bạn không chỉ sở hữu công việc như mong muốn một cách dễ dàng mà còn có mức thu nhập ổn định.

Tuy nhiên trước đó, bạn cần đáp ứng các điều kiện về đầu vào cũng như hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 vẫn giữ nguyên như năm ngoái. Điều đó cũng có nghĩa, thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Nhìn chung, việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ như theo hướng dẫn và gửi về Trường là được. Bên cạnh đó, thí sinh còn cần đáp ứng các quy định về điều kiện đầu vào theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Cụ thể, điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 như sau:

Các phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Tương tự năm 2022, thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

Cách 1: Ứng dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thí sinh có thể áp dụng hình thức này bằng cách điền thông tin đầy đủ thông qua link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất đăng ký cũng như nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh.

Cách 3: Thí sinh tiến hành hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, sau đó gửi về phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn