Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hàng đầu thí sinh nên đăng ký học

Một ngôi trường tốt khi hoạt động dựa trên các vấn đề việc làm, đào tạo chuyên sâu về ngành. Vậy địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng nào xứng đáng theo học nhất hiện nay?

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ vàng trong đào tạo ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe. Đặc biệt với ngành Điều dưỡng còn hội tụ đầy đủ các yếu tố về giảng dạy chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp. Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn trẻ được đào tạo với kiến thức chuyên sâu và đầy đủ, có kỹ năng chuyên môn cao về ngành Điều dưỡng, biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, giúp các bác sĩ xử lý, chuẩn bị các ca kíp mổ, phẫu thuật,… Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành Điều dưỡng để có thể bắt tay ngay vào công việc và nhiệm vụ được giao phó.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng mà còn địa chỉ uy tín trong đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy cùng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành mà còn được học các kỹ năng chuyên môn giao tiếp, tiếng anh, đảm bảo đầu ra cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng giúp các sinh viên ra trường có thể làm được ngay và làm ngay được việc.

Cách nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn trẻ có thể làm hồ sơ về gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hướng dẫn theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn