Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng nhất Sau khi tốt nghiệp THPT em muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa biết phải lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào chất lượng tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng nhất


  Ngày viết : 19/10/2017 15:41          Lượt xem : 1317


Sau khi tốt nghiệp THPT em muốn đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm nhưng chưa biết phải lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào chất lượng tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chất lượng nhất

Xét nghiệm là một trong những ngành liên quan đến lĩnh vực Y tế, đây là một trong những ngành vô cùng quan trọng và không thể thiếu tại mỗi cơ sở y tế, bệnh viện. Nếu như không có những kỹ thuật viên xét nghiệm, các bác sĩ không thể chuẩn đoán rõ ràng căn bệnh, cũng không thể biết được diễn biến tình trạng của bệnh nhân ra sao. Chính vì vậy, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Muốn có tay nghề giỏi trong lĩnh vực này thí sinh cần phải chọn cho mình một địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng. Một trong số những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đã được rất nhiều thí sinh lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường tự hào là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều thí sinh theo học, trong những năm qua trường đã đào tạo ra rất nhiều Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, phục vụ cho lĩnh vực này.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với rất nhiều giảng viên giỏi chuyên môn và tay nghề. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng, sinh viên học tập tại đây sẽ được tiếp xúc thực tế tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây chính là cơ hội vô cùng tốt mà chỉ có những sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ hợp lệ là có thể trở thành sinh viên của trường.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã phường nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này hãy nộp hồ sơ về địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất