Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Ngày càng có nhiều thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tuy nhiên lại không biết chọn địa chỉ đào tạo nào uy tín, đạt chất lượng.

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống chăm sóc sức khỏe của đông đảo người dân đây chính là mục tiêu mà xã hội đang hướng tới, chính vì vậy ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế của mình bởi đây làm một ngành nghề vô cùng quan trọng trong công tac chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Dân số trên thế giới ngày một tăng, chính vì vậy mà ngành Điều dưỡng cần bổ sung nhân lực cho tại các viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các nhà hộ sinh… tại các quốc gia trên thế giới, đang tìm cách thu hút nhân lực cho ngành Điều dưỡng, với chế độ đãi ngộ tốt, mức lương cao vô cùng hấp dẫn. Còn ở Việt Nam, nhìn vào thực tế có thể thấy điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện vẫn còn thiếu rất nhiều, không chỉ về số lượng mà còn về chất lượng, do đó nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có thể thay đổi tương lai của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Nhiều thí sinh đã nhìn ra được cơ hội phát triển không ngừng nghỉ của ngành Điều dưỡng, chính vì thế mà dù đã có một Văn bằng Cao đẳng, Đại học vẫn lựa chọn học thêm ngành này để có được cơ hội cho bản thân mình.

Để có đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện đó chính là tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc các lĩnh vực như: Kinh tế, Kỹ thuật, Du lịch, hoặc các nhóm ngành liên quan tới sức khỏe Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng giỏi tay nghề, chắc kiến thức nhà trường luôn chú trọng tới chất lượng đầu ra cho sinh viên. Không chỉ có vậy, trong thời gian học tập tại đây thí sinh sẽ được thực tập tại bệnh viện tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây là cơ sở đào tạo ngành Y Dược có bệnh viện riêng để thực hành.

Nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian học Văn bằng 2 là 2 năm, trong thời gian 2 năm đó người học được trang bị đầy đủ những kiến thức của chương trình học. Sau khi ra trường, bằng cấp có giá trị tương đương như văn bằng 1.

Nếu bạn có nguyện vọng học tập hãy chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0982588258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *