Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến5 (100%) 2 votes Mô hình Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vững kiến thức chuyên môn cũng như có một kỹ năng tay nghề vững vàng. Đối tượng...

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến


  Ngày viết : 02/10/2017 14:47          Lượt xem : 2613


Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình tiên tiến
5 (100%) 2 votes

Mô hình Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vững kiến thức chuyên môn cũng như có một kỹ năng tay nghề vững vàng.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Việc lựa chọn được ngôi trường chất lượng để theo học cũng không kém phần quan trọng như việc chọn được ngành để học, việc lựa chọn đúng giúp thí sinh góp phần quan trọng quyết định sự thành công trong con đường học vấn. Đặc biệt là đối với ngành Y Dược nói chung hay ngành Điều dưỡng nói riêng – ngành nghề có đặc thù riêng, liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên việc lựa chọn đúng trường để theo học càng trở nên quan trọng.

Cơ hội việc làm rộng mở khi theo học ngành Điều dưỡng

Là một trong những ngành thuộc top 5 ngành học đáng học nhất trong tương lai, ngành Điều dưỡng chính là ngành có thể giúp cử nhân Đại học, Cao đẳng cắt đứt được vòng xoáy thất nghiệp, chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng giúp cho những ai đã từng chọn nhầm nghề và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp thoát khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng.

Thống kê của Hội Điều dưỡng Việt Nam, hiện nay số lượng Điều dưỡng viên/ Bác sĩ ở nước ta chỉ đạt khoảng 1,5 đến 1,7 Điều dưỡng viên /1 Bác sĩ mà theo tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo con số này phải đạt từ 4 đến 5 Điều dưỡng / Bác sĩ. Tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế và đều có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng rất lớn. Chính điều này đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hiện được nhiều thí sinh lựa chọn

Sinh viên chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các bệnh viện tư nhân, các Bệnh viện công lập với vai trò và Điều dưỡng viên. Chỉ cần có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề thì sinh viên theo học ngành Điều dưỡng sẽ chẳng bao giờ phải lo thất nghiệp, thiếu việc làm.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện – Trường học

Hiện nay, địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Trường học – bệnh viện, chất lượng, chuyên nghiệp và xứng đáng để sinh viên theo học nhất tại Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo lấy chất lượng sinh viên làm gốc cũng như đào tạo sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên ngành Điều dưỡng nói riêng có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà Trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, cộng với việc xây dựng một chương trình học tiên tiến, chất lượng bắt kịp với xu thế của thời đại..

Trong năm 2017 nhằm giúp thí sinh có một môi trường học tập tốt, Trường tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh đã tốt nghiệp một Văn bằng thuộc hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào như Cao đẳng Kinh tế, Kế toán,….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần đáp ứng được chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất