Pin It
Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ Cao đẳng Sư phạm? Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ Cao đẳng Sư phạm?5 (100%) 2 votes Tìm hiểu thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ Cao đẳng Sư phạm là điều cần thiết nếu bạn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều...

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ Cao đẳng Sư phạm?


  Ngày viết : 15/09/2017 09:02          Lượt xem : 2878


Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ Cao đẳng Sư phạm?
5 (100%) 2 votes

Tìm hiểu thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ Cao đẳng Sư phạm là điều cần thiết nếu bạn muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ Cao đẳng Sư phạm?

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ Cao đẳng Sư phạm?

Không chỉ sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm mà rất nhiều bạn trẻ sau khi hoàn thành chương trình học hệ Cao đẳng, Đại học các ngành như kinh tế, kĩ thuật, ngân hàng, tài chính,…không tìm được niềm yêu thích từ ngành mình học hoặc không tìm được việc phù hợp với chuyên ngành, khả năng của mình,…dẫn đến cảnh thất nghiệp. Giữa bối cảnh đó, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội tốt hơn.

Đặc biệt với nhu cầu không ngừng gia tăng trong chăm sóc sức khỏe  của nhân dân, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập hấp dẫn. Trên cơ sở thực tế đặt ra, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác chính là sự lựa chọn thông minh và phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Trước nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng ngày càng gia tăng, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với phạm vi tuyển sinh trên cả nước đối với những thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Hà Nội cụ thể:

  • Với những thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần đảm bảo điều kiện đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Là công dân nước Việt Nam, thí sinh là người có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Hà Nội

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thực hiện theo đúng quy định tuyển sinh của Bộ, thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được áp dụng cho từng trường hợp cụ thể. Với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có thời gian chuyển đổi học tập khác nhau, đảm bảo tiêu chí chất lượng tay nghề cao nhất, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng (đây cũng là mốc thời gian đào tạo dành cho các đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe). Ngoài ra, với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội…thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Không chỉ thời gian đào tạo ngắn mà khung giờ học tập của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược còn vô cùng linh hoạt, sinh viên có thể học vào trong giờ hành chính hoặc ngời giờ hành chính  thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa học vừa làm. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học Văn bằng 2 chuyên ngành Điều dưỡng, bạn có thể tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược để nâng cao bằng cấp chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, vậy còn chần chừ gì mà không hoàn thiện bộ hồ sơ với các giấy tờ cụ thể:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ  xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất