Đủ điều kiện thi công chức nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng? 5 / 5 ( 6 votes ) Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở cơ hội đa dạng hóa ngành nghề nhưng có đủ điều kiện thi công chức nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn là dấu hỏi. Tự tin trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp Hành trình...

Đủ điều kiện thi công chức nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?


  Ngày viết : 11/09/2017 10:39          Lượt xem : 3630


Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mở cơ hội đa dạng hóa ngành nghề nhưng có đủ điều kiện thi công chức nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng còn là dấu hỏi.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Hà Nội

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Bên cạnh chuyên trang lao động thị trường thì những diễn đàn Giáo dục tuyển sinh cũng đề cập rất nhiều về nguồn lao động chất lượng cao Y Dược. Theo đúng nguyên tắc, trung bình cứ 1 bác sĩ cần có 5 điều dưỡng viên để hỗ trợ chăm sóc và điều trị bệnh nhân, tuy nhiên tại Việt Nam thì đây là con số xa xỉ khi chỉ có đạt 1,5 điều dưỡng/bác sĩ. Điều này cũng cho thấy rằng, Việt Nam đang rơi với tình trạng “khát” nhân lực điều dưỡng cả về số lượng và chất lượng nên việc đặt ra lúc này đối với ngành Y tế chính là bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực còn thiếu. Tất nhiên không thể phủ nhận việc thiếu Điều dưỡng viên như hiện nay lại là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học Y Dược có cơ hội phát triển.

Đặc biệt, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy có thể làm việc tại Bệnh viện, các cơ sở y tế Nhà nước và tư nhân; liên thông lên Đại học Y Dược nếu đáp ứng được những quy định về liên thông. 

Đủ điều kiện thi công chức nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đủ điều kiện thi công chức nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Thi tuyển công chức là một trong những cách mà nhiều bạn trẻ áp dụng với mong muốn đảm bảo công việc với mức thu nhập ổn định, các quyền lợi về pháp luật. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều kiện để thi tuyển Công chức như thế nào?

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

 • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
 • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
 • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

>>> Lưu ý: Những trường hợp không được đăng ký thi tuyển công chức bao gồm:

 • Người không có năng lực hành vi dân sự hoặc năng lực hành vi dân sự bị hạn chế;
 • Người không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam;
 • Người có tiền án, tiền sự và đang trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử ký hành chính.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên, thí sinh đều có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình mà không phân biệt bằng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy hay Văn bằng 2 và trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển. Điều này có nghĩa rằng những đối tượng đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đủ điều kiện thi công chức.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội dễ dàng

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội dễ dàng

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn có các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đủ kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể hoàn thành nguyện vọng của mình.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho hành trình mới với thì nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương).

 Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện