Pin It
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội5 (100%) 1 vote Không chỉ tại Hà Nội nhiều học viên ở các tỉnh khác muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng chưa tìm được địa chỉ nào...

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội


  Ngày viết : 28/05/2018 09:55          Lượt xem : 338


Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Không chỉ tại Hà Nội nhiều học viên ở các tỉnh khác muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nhưng chưa tìm được địa chỉ nào đào tạo uy tín và chất lượng?

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội?

Tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, nhắm tới những sinh viên có niềm đam mê về ngành Vật lý trị liệu nhưng chưa có điều kiện theo đuổi. Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên hiện nay Nhà trường đã đưa ra hệ Văn bằng 2 Cao đẳng vừa học vừa làm với mục đích đào tạo những người có niềm đam mê thực sự với ngành Vật lý trị liệu có thể trở thành một trong những kỹ thuật viên chất lượng cho nền giáo Y tế nước nhà.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính ở đâu tốt nhất?

Là một ngành đặc thù liên quan đến sức khoẻ và tính mạng con người nên ngành Vật lý trị liệu được xã hội coi trọng. Trái ngược với xu thế phát triển kinh tế thì sức khoẻ của người dân hiện đang có chiều hướng đi xuống. Khi trong cuộc sống hàng ngày phải đối diện với nguồn thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc thậm chí chứa chất độc, chất gây ung thư được buôn bán ở mọi nơi. Tốc độ đô thị hoá, kéo theo sự ô nhiễm môi trường tại các thành thị, sự già hoá của dân số như hiện nay khiến nguồn nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Vật lý trị liệu nói riêng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Trước nhu cầu khát nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu nhiều bạn trẻ đang có nguy cơ thất nghiệp hoặc cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại đã quyết định chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính để tìm kiếm một công việc phù hợp hơn.

Việc quyết định chuyển đổi sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đã là một điều quan trọng nhưng lưạ chọn được một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín, đảm bảo lại còn là một điều cần thiết hơn tất cả. Bởi đây được coi là yếu tố chính quyết định đến việc trong tương lai bạn có nắm vững đủ kiến thức, chuyên môn để trở thành một người kỹ thuật viên giỏi hay không?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình trong nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng. Minh chứng rõ nhất là phần lớn số sinh viên tại Nhà trường tốt nghiệp hàng năm đều tìm kiếm được những công việc ổn định với mức lương ưu đãi. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Học viên học tại trường sẽ được rèn luyện trong môi trường cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị. Chương trình đào tạo liên tục cập nhật những kiến thức tiên tiến của ngành và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có giàu kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra, trong quá trình học sinh viên còn được thực tập tại bệnh viện, cơ sở y tế để có giúp nâng cao kỹ năng, tay nghề thay vì chỉ dừng lại ở việc học lý thuyết.

Ngoài đảm bảo được các yếu tố về chất lượng dạy và học một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tốt cũng cần đáp ứng được tiêu chí về mặt thời gian khi phần đa những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đều là những người đã đi làm hoặc có gia đình. Hiểu được những khó khăn về mặt thời gian mà sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phải đối mặt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chủ động bố trí sắp xếp khi cho sinh viên học vào buổi tối hoặc cuối tuần, để các em có thể cân đối thời gian giữa việc học và làm cũng như có chi phí trang trải trong thời gian học tập từ 18 tới 20 tháng ở hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đảm bảo sau khi kết thúc chương trình học với tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào tại nền y tế nước nhà cũng như có thêm kiến thức ở một chuyên ngành mới để mở rộng cơ hội việc làm.

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng  2 Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Không chỉ được biết đến là một đơn vị đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn nổi tiếng là một ngôi trường luôn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Năm 2018, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài cách đăng ký trực tuyến các em cũng có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu trên để gửi về Trường Cao đẳng Y dược Ppasteur theo đường bưu diện hoặc trực tiếp.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh có thể gửi về Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất