Pin It
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì? Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?5 (100%) 1 vote Cơ hội việc làm và công việc của một nữ Hộ sinh như thế nào sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đó là thắc mắc của nhiều thí...

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?


  Ngày viết : 27/05/2018 16:04          Lượt xem : 272


Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?
5 (100%) 1 vote

Cơ hội việc làm và công việc của một nữ Hộ sinh như thế nào sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội đó là thắc mắc của nhiều thí sinh trên cả nước.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Trong tất cả những ngành sức khỏe thì bất kỳ ngành nào cũng mang một ý nghĩa thiêng liêng nhưng chắc hẳn những người làm công tác chăm sóc sản phụ, đỡ đẻ thì mang một ý nghĩa đặc biệt hơn cả. Vì thế những người làm công tác Hộ sinh luôn được đề cao và coi trọng, nhất trong trong thời điểm hiện nay các vợ chồng, phụ nữ chú ý hơn đến sức khỏe của mình thì các dịch vụ sinh nở chất lượng cao cũng ra đời đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các gia đình. Vì thế theo học Cao đẳng Hộ sinh hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đều tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương được chi trả xứng đáng cho công sức và sự thiêng liêng ấy. Vậy những công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì các nữ Hộ sinh có thể đảm nhận những công việc gì?

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Theo Niên giám thống kê Y tế năm 2011, nữ Hộ sinh và điều dưỡng sản phụ chiếm 6,57% tổng số nhân lực ngành Y tế trong cả nước. Toàn quốc tính đến năm 2013 có 63 cơ sở đào tạo Trung cấp hộ sinh, 20 cơ sở đào tạo Cao đẳng Hộ sinh – Điều dưỡng chuyên ngành sản phụ và một số trường đại học. Tuy rằng con số các Trường đào tạo ngành Hộ sinh về cơ bản đã cao nhưng trên thực tế con số này vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu ngày một lớn trong xã hội. Vì thế Bộ Y tế đã cùng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội gia tăng chỉ tiêu xét tuyển, bổ sung nhân lực ngành Hộ sinh càng sớm càng tốt. Theo đó đây được coi là ngành học chắc chắn nhất có thể đảm bảo cho học viên một tương lai công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Đánh giá về vai trò của ngành Hộ sinh trong chu trình hoạt động ngành Y, Tổ chức Y tế thế giới WHO nhận định, ngành Hộ sinh có vai trò trụ cột trong hệ thống Y tế của các quốc gia. Theo đó, công việc của nữ hộ sinh thường là chăm sóc sản phụ, tư vấn trước sinh cho thai phụ, phát hiện những rối loạn sinh lý thông thường trước và sau sinh, đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng trường hợp. Ngoài công việc “đỡ đẻ” như mọi người vẫn nghĩ thì những nữ hộ sinh còn là người trực tiếp theo dõi diễn biến cuộc chuyển dạ, chăm sóc nhu cầu cơ bản cho thai phụ; chuẩn bị những dụng cụ, chăm sóc nhằm duy trì, phụ giúp bác sĩ chuyên khoa trong những ca sinh nở khó, hướng dẫn sản phụ cho con bú, theo dõi và chăm sóc trẻ sơ sinh trong thời gian nằm viện…

Chính vì những cơ hội việc làm tốt nên những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Vậy thông tin tuyển sinh này có gì mới so với năm cũ hay không?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có gì mới?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có gì mới?

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 có gì mới?

Đáp ứng nhu cầu học tập chuyển đổi ngành nghề của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với các thông tin cụ thể như sau:

– Điều kiện xét tuyển: Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả nhóm ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân, không phân biết dân tộc, tôn giáo, vùng miền.

– Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu …; Thời gian đào tạo 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Báo chí, Công nghệ thông tin…)

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 uy tín

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyết định thí sinh đó có đủ điều kiện theo học tại Trường hay không. Do đó bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu,
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 06 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất