Pin It
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mở rộng cơ hội việc làm lĩnh vực Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu


  Ngày viết : 21/10/2017 17:23          Lượt xem : 909


Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu
5 (100%) 1 vote

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu mở rộng cơ hội việc làm lĩnh vực Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tuy còn khá mới mẻ so với những ngành y học truyền thống khác, song đã nhanh chóng khẳng định vai trò không thể thiếu của mình tại các cơ sở y tế.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng?

Sau Phòng bệnh và Trị bệnh, Kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng được đánh giá là bước phát triển thứ 3 của Y học hiện đại. Tuy ra đời muộn hơn so với những phương pháp y học khác, nhưng Vật lý trị liệu nhanh chóng khẳng định được vai trò của mình trong công tác khám chữa bệnh, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của Kỹ thuật Vật lý trị liệu là phục hồi chức năng ban đầu của cơ thể người bệnh không cần dùng thuốc. Các kỹ thuật chính trong vật lý trị liệu – phục hồi chức năng bao gồm: nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Nếu như phòng và điều trị bệnh giúp con người tiêu tán bệnh tật, thì vật lý trị liệu là kỹ thuật hiệu quả nhất giúp người bệnh phục hồi lại những khả năng ban đầu của cơ thể khi chức mắc bệnh. Đặc biệt, đây là ngành kỹ thuật có ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi giúp người khuyết tật bẩm sinh hoặc bị tai nạn phục hồi nếu chăm chỉ luyện tập theo hướng dẫn của kỹ thuật viên vật lý trị, nhờ đó người khuyết tật có thể hòa nhập cộng đồng. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu không chỉ giúp bạn có một công việc ổn định mà còn có cuộc sống hạnh phúc hơn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thông tin Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng với các thông tin chính như sau:

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đảm bảo sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành Sức khỏe: Kinh tế, Kế toán, Báo chí, Sư phạm…

Hồ sơ tuyển sinh:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học tiềm năng

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học tiềm năng

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu

Bản chất là ngành Y học ứng dụng, do đó Kỹ thuật viên vật lý trị liệu muốn làm tốt công việc cần phải được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để nắm vững những kiến thức, kỹ thuật cần thiết. Do đó lựa chọn địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu ở đâu tốt nhất có ý nghĩa quan trọng để chuẩn bị cho lương lai nghề nghiệp sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chất lượng nhất trong hệ thống các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Nhà trường có hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, môi trường học tập hiện đại cùng nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Để tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm, Nhà trường có các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc Thứ 7 & Chủ nhật. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhiều chương trình đào tạo khác đáp ứng nhu cầu học tập nhiều đối tượng khác nhau bao gồm: tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm…

Thí sinh quan tâm đến ngành học giàu tiềm năng này có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật ký trị liệu về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất