Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, miễn 100% học phí Học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín góp phần lớn đến sự thành công sau này của các Điều dưỡng tương lai. Vậy địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng nào chất lượng tốt?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, miễn 100% học phí


  Ngày viết : 30/09/2020 11:26          Lượt xem : 358


Học Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ uy tín góp phần lớn đến sự thành công sau này của các Điều dưỡng tương lai. Vậy địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng nào chất lượng tốt?

 Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, miễn 100% học phí Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, miễn 100% học phí

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam

Điều dưỡng là một trong những ngành quan trọng trong xã hội. Khi theo đuổi ngành nghề này, bạn sẽ không quá lo lắng về vấn đề thất nghiệp thì đây là ngành không thể thiếu trong ngành Y tế tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Các Điều dưỡng có thể làm việc tại bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,…

Tuy nhiên để có thể trở thành Điều dưỡng giỏi, có kiến thức chuyên sâu mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng muốn sở hữu đến thì ngay từ đầu bản thân mỗi người cần ý thức được tầm quan trọng của việc học tập cũng như tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Học tập tại một địa chỉ chất lượng, bạn không chỉ nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn rất thuần thục kỹ năng tay nghề. Vì thế, nhiều chuyên gia đầu ngành giáo dục đã nhận định việc phát triển tương lai nghề nghiệp một cách bền vững nhất chính là theo học khối ngành Y Dược tại một địa chỉ đã được khẳng định chất lượng đào tạo và được các nhà tuyển dụng tin tưởng.

Tiêu biểu trong danh sách các ngôi trường đào tạo uy tín sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua cái tên “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur”. Đây là ngôi trường đào tạo theo mô hình giáo dục Bệnh viện – Trường học nhằm nâng cao tay nghề cho các sinh viên theo học bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Nhờ việc đầu tư đồng bộ ngay từ đầu với hướng đi đúng đắn là lý do có đến 96,6% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và sinh viên của Trường nói chung có việc làm và làm được việc sau khi tốt nghiệp, cũng như được các nhà tuyển dụng ưu ái đảm nhận ở những vị trí cao trong công việc và hưởng mức lương cạnh tranh lớn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Địa chỉ miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18-07-2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02-08-2016.

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược nếu hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 15-10-2020 tại TP.Hà Nội và TP.Yên Bái.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Ngoài cách gửi hồ sơ, các thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc làm hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện