Thủ tục nhập học Cao đẳng Y Dược năm 2020 gồm có những giấy tờ gì?

Để giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi miễn giảm học phí, ban tư vấn tuyển sinh  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn về thủ tục nhập Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành học gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín hàng đầu hiện nay. Theo đó, Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và có trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Nhờ có chất lượng tốt, số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn mà nhiều các thí sinh từ mọi miền Tổ Quốc đều có nguyện vọng theo học.

Năm 2020, nắm được những lợi thế tiềm năng của ngành, Nhà trường đào tạo và tuyển sinh các ngành học sau:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển trực tiếp những thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, các sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy đúng chuyên ngành và có cơ hội đăng ký Liên thông Đại học hoặc thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước.

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng một trong những cách sau đều hợp lệ:

• Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh nộp một bộ hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ của trường.

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020

Trong đó, hồ sơ xét tuyển học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt, năm 2020 để chia sẻ khó khăn với các bạn trẻ trong mùa dịch Covid-19 Nhà trường sẽ miễn 100% học phí học kỳ 1 năm 2020 cho các thí sinh nhập học trước ngày 25/10/2020 tại Hà Nội. Vì thế trong khoảng thời gian này các thí sinh cần chú ý và nộp hồ sơ nhập học để đảm bảo quyền lợi.

Hồ sơ nộp về một trong những địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur