Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2 năm tốt nhất tại Hà Nội Em thấy ở quê hương tình trạng y tế và mua thuốc điều trị còn rất khó khăn nên có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược hệ 2 năm. Tuy nhiên em không biết địa chỉ nào học ngành Dược tốt nhất? Thanh Hà (Sơn La) Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm...

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2 năm tốt nhất tại Hà Nội


  Ngày viết : 08/01/2021 14:29          Lượt xem : 213


Em thấy ở quê hương tình trạng y tế và mua thuốc điều trị còn rất khó khăn nên có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược hệ 2 năm. Tuy nhiên em không biết địa chỉ nào học ngành Dược tốt nhất?

Thanh Hà (Sơn La)

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2 năm tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2 năm tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay việc tìm kiếm một địa chỉ học ngành Dược vốn không quá khó trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu và có lịch sử đào tạo lâu đời như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vốn không phải là điều dễ dàng. Bởi ít có ngôi trường nào lại có thể đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, dụng cụ thí nghiệm, giảng viên đào tạo chuẩn và bảo đảm xuyên suốt quá trình học. Cũng chính nhờ thành quả đó mà Nhà trường luôn có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm vượt trội hơn nhiều trường khác.

Theo giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Một địa chỉ học ngành Dược tốt phải đáp ứng được các yếu tố về chuyên môn, thực hành, cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy, giảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao.

Dựa vào truyền thống đào tạo có sẵn, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên kế hoạch tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược hệ 2 năm như sau:

 • Điều kiện tuyển sinh: Để đảm bảo chất lượng đầu vào của các thí sinh Nhà trường đã đưa ra mức điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ 2 năm với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược.
 • Đảm bảo chất lượng dạy và học: Khi chính thức trở thành sinh viên của trường, các bạn trẻ sẽ được học trong môi trường đào tạo chuẩn, chuyên sâu thực hành dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Ngoài giờ học lý thuyết các bạn trẻ cũng có cơ hội giao tiếp ngoại khóa, rèn luyện các kỹ năng chuyên nghiệp cần có ở một người Dược sĩ. Trong suốt 2 năm học các sinh viên có thể tự tin thực hành và làm các công việc tư vấn, bán sử dụng thuốc, nghiên cứu bào chế Dược phẩm, Trình Dược viên…
 • Bằng cấp, cơ hội việc làm: Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được Nhà trường giới thiệu làm việc tại các cơ sở y tế, nhà thuốc, bệnh viện ở cả trong và ngoài nước.

Nhờ có mô hình học khép kín và chuyên sâu thực hành đào tạo nên Nhà trường đã nhận được rất nhiều những tín hiệu tích cực từ các đơn vị tuyển dụng cũng như các thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Do đó đây chính là địa chỉ học Cao đẳng Dược hệ 2 năm uy tín nhất tại Hà Nội.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm có mở quầy thuốc được không?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội hệ 2 năm có mở quầy thuốc được không?

Căn cứ theo Điều 18 Luật Dược (đã sửa đổi) có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 quy định về điều kiện mở Nhà thuốc, mở Quầy thuốc, người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc tại Quầy thuốc như sau: “Yêu cầu người chịu trách nhiệm chuyên môn về thuốc phải có bằng chuyên môn ngành Dược hệ trung cấp, cao đẳng, đại học và có thời gian thực hành tại cơ sở kinh doanh thuốc trong thời gian ít nhất 18 tháng trở lên.” Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn hoàn toàn đủ điều kiện về bằng cấp chuyên môn để đứng tên xin giấy phép mở Quầy thuốc.

Theo đó, ngoài bán thuốc, các Dược sĩ còn có thể đảm nhận các công việc khác với mức thu nhập vô cùng tốt. Để đăng ký theo học, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Để đăng ký học bạn có thể sử dụng hình thức Đăng ký xét tuyển trực tuyếnNhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất