Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 với điều kiện đơn giản

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian học được rút ngắn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 với điều kiện đơn giản

Công tác chuẩn bị cho mùa tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2021 đã được nhiều bạn trẻ cập nhật cũng như định hướng con đường nghề nghiệp. Bên cạnh các ngành Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính,… thì một lượng lớn thí sinh có mong muốn theo học lĩnh vực Y Dược, trong đó Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều bạn trẻ lựa chọn hơn cả. Theo đó các thông tin về điều kiện tuyển sinh, thời gian học tập hay hồ sơ tuyển sinh liên tục được các thí sinh cập nhật.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 với điều kiện đơn giản

Thấu hiểu được nguyện vọng của tất cả thí sinh yêu thích và muốn trở thành dược sĩ giỏi trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 đối tượng thí sinh là người Việt Nam đang sinh sống tại mọi vùng miền của Tổ Quốc, không phân biệt nam nữ, tôn giáo.

Theo đó, dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2021, thí sinh cần phải đảm bảo các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội cụ thể như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để có thể hoàn thành khóa học theo quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…

Có thể thấy điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 là khá thuận lợi cho các thí sinh. Cơ hội trở thành Dược sĩ rất cao nếu các bạn trẻ có mong muốn học tập và chịu khó tìm hiểu kiến thức, học hỏi. Với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các bạn thí sinh giảm đi áp lực về thi cử cũng như điểm số sau khi thi.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 như thế nào?

Để có thể đăng ký tuyển sinh học ngành Dược hệ Cao đẳng tại một trong những ngôi trường hàng đầu tại Việt Nam – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2021  thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 1 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur