Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần có những giấy tờ gì?

Để giúp các bạn trẻ tăng thêm cơ hội trúng tuyển ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tư vấn mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2021.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội tốt nhất năm 2021

Ngành Dược là một ngành nghề đặc thù, liên quan đến sức khỏe và tính mạng của mọi người nên lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng là một vấn đề rất quan trọng, thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Theo đó, với những thí sinh không có đủ năng lực để xét tuyển vào các trường Đại học thì học Cao đẳng chính là lựa chọn tốt nhất vừa đảm bảo được việc xây dựng ước mơ, vừa có thể đảm bảo thu nhập và biết cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người thân của mình. Bên cạnh đó, khi theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược sẽ có lợi thế rút ngắn được chương trình đào tạo đồng nghĩa với việc các bạn sẽ nhanh chóng tốt nghiệp ra trường và sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Bởi thực tế hiện nay, các trường Cao đẳng thường chú trọng việc đào tạo thực hành đảm bảo chất lượng của sinh viên, nhất là với ngành nghề đòi hỏi thực hành chuyên sâu như ngành Dược thì sẽ quan trọng hơn hết.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chuyên về đào tạo lĩnh vực Y Dược và có mức học phí cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 phù hợp, chương trình đào tạo chất lượng, cở sở vật chất có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về giảng dạy và học tập của giảng viên cũng như của sinh viên.

Hiện nay, một số ít những trường có thể đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ sở đào tạo có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Y Dược và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn hàng năm nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh. Đồng thời các nhà tuyển dụng cũng đánh giá rất cao chất lượng của những sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường.

Vì thế nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 ở đâu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần có những giấy tờ gì?

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần có những giấy tờ gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện xét tuyển Cao đẳng Dược với các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Theo đó, để có thể theo học Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *