Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không? Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không là vấn đề được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm, bởi đây là một ngành học vô cùng HOT. Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần có những giấy tờ gì? Xét tuyển Cao đẳng...

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không?


  Ngày viết : 18/12/2020 14:13          Lượt xem : 996


Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không là vấn đề được rất nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh quan tâm, bởi đây là một ngành học vô cùng HOT.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không?

Ngành Dược là ngành có vị trí quan trọng trong xã hội, vì thế các mùa tuyển sinh thông tin về ngành này luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh, đặc biệt là thông tin về điểm chuẩn. Với những thay đổi trong kỳ thi THPT quốc gia, điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2021 Hà Nội dự kiến như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có cao không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe. Với số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những thí sinh theo học ngành Dược. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú là những Cử nhân, Thạc sĩ, Dược sĩ, Bác sĩ… giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, Nhà thuốc… để đảm bảo cho sinh viên được học lý thuyết song song với thực hành, sau khi ra trường có thể làm ngay được việc.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy với hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần thi đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT, nộp hồ sơ đúng chuẩn là hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường. Với quy định này, thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn nhưng mà vẫn đảm bảo ngưỡng đầu vào hệ cao đẳng theo quy chế của Bộ LĐTB&XH.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 dài không?

Theo quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đạt chuẩn của Bộ, bám sát thực tế với tỉ lệ thời lượng học lý thuyết là 30% và học thực hành là 70%. Sinh viên được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi ra trường tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Nếu các thí sinh có nguyện vọng theo học cần phải chuẩn bị một bồ hồ sơ xét tuyển bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện