Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Nghề Nữ Hộ sinh hiện nay là nghề có nhu cầu tuyển dụng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, thí sinh muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể học ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Bác sĩ Anh Tú, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hiện nay chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bà bầu trước và sau khi sinh ngày càng tăng. Chính vì thế nghề nữ Hộ sinh đóng vai trò rất quan trọng và ngày càng có nhu cầu tuyển dụng cao.

Nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp, hiện nay nhiều bạn trẻ muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội để theo học nghề này, tuy nhiên việc tìm được địa chỉ uy tín không phải là vấn đề dễ dàng.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội uy tín

Thí sinh muốn tìm địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng.

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng thực hành cần thiết. Đội ngũ giảng viên Nhà trường có trình độ cao, giàu kinh nghiệm chuyên môn lẫn giảng dạy, luôn nhiệt tình tận tâm hướng dẫn sinh viên. Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành với thời lượng chiếm 70% chương trình, sinh viên được đi thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn để tích lũy kinh nghiệm thực tế và nâng cao tay nghề.

Khi theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành để sau khi tốt nghiệp trở thành nữ Hộ sinh giỏi, có khả năng làm được việc ngay và có việc làm.

Với những ưu điểm như vậy, thí sinh có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ để nắm bắt cơ hội.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2020

Thực hiện phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có thể tiến hành đăng ký ngay từ hôm nay để nắm bắt cơ hội bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.