Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm

Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm là mong muốn của nhiều người đã đi làm muốn học thêm ngành Điều dưỡng để bồi dưỡng kiến thức và mở rộng cơ hội.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm

Ngày nay khi kinh tế xã hội được cải thiện, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế được mở ra khiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng gia tăng. Các chuyên gia dự đoán ngành Điều dưỡng trong tương lai sẽ trở thành một trong những xu hướng nghề nghiệp trên thế giới.

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thực tế hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng viên tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới còn rất thiếu thốn. Do vậy Điều dưỡng viên được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường rất được trọng dụng.

Nắm bắt được tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong xã hội cũng như những cơ hội việc làm trong ngành này, hiện nay nhiều cử nhân đã tốt nghiệp trình độ đại học, cao đẳng vẫn lựa chọn học thêm ngành Điều dưỡng hệ văn bằng 2 để bổ sung kiến thức cho bản thân, đồng thời nâng cao cơ hội việc làm và thăng tiến trong nghề nghiệp.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay tuyển sinh và đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đối tượng đủ điều kiện đăng ký theo học là những người đã có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo là 20 tháng.

Nhà trường có lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Do vậy bạn có thể thu xếp công việc để có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức cơ sở, kiến thức cơ sở ngành cho đến chuyên ngành, được đào tạo chú trọng thực hành để sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *