Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở quận Cầu Giấy

Thí sinh muốn theo học chuyển đổi văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng ở khu vực quận Cầu Giấy, Hà Nội có thể học ở trường nào? Địa chỉ nộp hồ sơ như thế nào?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở quận Cầu GiấyĐịa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở quận Cầu Giấy

Hiện nay xu hướng theo học văn bằng 2 đang ngày càng gia tăng trong giới trẻ. Việc sở hữu kiến thức và văn bằng ở nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội việc làm, thăng tiến cũng như tăng thu nhập.

Với vai trò quan trọng của đội ngũ nhân lực Điều dưỡng viên, hiện nay nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng của cộng đồng. Ngành Điều dưỡng cũng được các chuyên gia đánh giá là ngành nghề tiềm năng và sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong vài năm tới. Nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành này, hiện nay nhiều bạn trẻ dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở những lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội phát triển cho bản thân.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở quận Cầu Giấy.

Việc tìm địa chỉ theo học ngành Điều dưỡng là rất quan trọng để được đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành. Thí sinh muốn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở khu vực quận Cầu Giấy – Hà Nội có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và PHCN… Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ là có thể nộp hồ sơ để theo học.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng. Chương trình đào tạo đạt chuẩn bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn thực hành để sau khi ra trường có thể làm được việc ngay. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở quận Cầu Giấy.

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH và bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.