Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm việc ở đâu?

Điều dưỡng là ngành được nhiều người lựa chọn khi muốn học thêm văn bằng 2, vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường có thể làm việc ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm việc ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm việc ở đâu?

Điều dưỡng là chuyên ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, những người làm nghề Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên. Công việc chính của Điều dưỡng viên là chăm sóc, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường làm việc ở đâu?

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay nhiều bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe mở ra và nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên ngày càng gia tăng. Không chỉ tại Việt Nam mà tại nhiều quốc gia trên thế giới đang thiếu nguồn nhân lực Điều dưỡng viên như Nhật Bản, CHLB Đức, Canada,… Điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những người học ngành Điều dưỡng. Các chuyên gia dự đoán ngành Điều dưỡng sẽ trở thành một trong những xu hướng ngành nghề trong những năm tới.

Nắm bắt được những cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng, hiện nay nhiều người dù đã có bằng tốt nghiệp ở lĩnh vực khác muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội cho bản thân. Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, làm việc tại các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các trường học… Ngoài cơ hội việc làm trong nước, bạn có thể tham gia ứng tuyển các chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc một trường trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh cần vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *