Sinh viên năm cuối Đại học có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng? Em đang là sinh viên năm cuối của một trường Đại học, em muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được không và thời gian đào tạo bao lâu?

Sinh viên năm cuối Đại học có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?


  Ngày viết : 22/10/2019 13:55          Lượt xem : 239


Em đang là sinh viên năm cuối của một trường Đại học, em muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được không và thời gian đào tạo bao lâu?

Sinh viên năm cuối Đại học có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?Sinh viên năm cuối Đại học có được học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng? 

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hình thức đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Trong trường hợp bạn là sinh viên năm cuối chưa tốt nghiệp thì bạn chưa đủ điều kiện để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Bạn có thể đợi sau khi tốt nghiệp thì hoàn thiện đủ hồ sơ và nộp về trường để đăng ký xét tuyển.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng, hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Chương trình đào tạo của trường kết hợp lý thuyết đi đôi với thực hành, trong đó đặc biệt chú trọng đào tạo thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề làm việc thành thạo.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, cơ hội việc làm của bạn sẽ rất rộng mở, đồng thời được trang bị thêm những kiến thức hữu ích để ứng dụng vào trong cuộc sống, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Hiện nay Nhà trường có các lớp học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng. Do vậy thí sinh có nguyện vọng theo học có thể chuẩn bị hồ sơ để nộp về trường ngay từ bây giờ.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2019

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất