Pin It
Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 tốt nhất hiện nay Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 tốt nhất hiện nay5 (100%) 1 vote Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược muốn có việc làm ngay sau khi ra trường ngoài việc cố gắng học tập thì cũng rất cần lựa chọn được một ngôi trường...

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 tốt nhất hiện nay


  Ngày viết : 05/01/2019 11:07          Lượt xem : 173


Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 tốt nhất hiện nay
5 (100%) 1 vote

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược muốn có việc làm ngay sau khi ra trường ngoài việc cố gắng học tập thì cũng rất cần lựa chọn được một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt để theo học.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 tốt nhất hiện nay

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Hướng đi mới cho cử nhân thất nghiệp

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, bên cạnh một số ngành học Hot những năm trước kia như Kinh tế, Kế toán, Sư phạm,…rơi vào tình trạng thừa một lượng lớn nguồn nhân lực thì ngành Dược hay ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm Y học,… lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng. Chính điều này đã tạo nên một trào lưu, một xu hướng đó chính là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở những người đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng.

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Dược sĩ Việt Nam hiện nay không những thiếu về số lượng mà còn yếu về chất lượng chính điều này tạo áp lực rất lớn lên ngành Y tế nói chung và ngành Dược sĩ nói riêng, tuy nhiên chúng cũng mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp rất lớn cho những thí sinh theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thậm chí là Liên thông Cao đẳng Dược.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường chất lượng

Giảng viên Đặng Thị Dương hiện đang giảng dạy lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội chia sẻ, hiện nay có rất nhiều sinh viên ngành Dược tốt nghiệp Đại học bằng khá, giỏi ở các trường Đại học danh tiếng nhưng kiến thức chuyên môn không có, kỹ năng tay nghề không có, hoặc chỉ có lý thuyết xuông mà không có thực hành khiến sinh viên rất khó kiếm được việc làm sau khi ra trường. Một lời khuyên mà Giảng viên Đặng Thị Dương dành cho những bạn trẻ có nhu cầu Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019, hay Liên thông Cao đẳng Dược chính là việc lựa chọn cho mình một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học.

Không phải ngẫu nhiên mà sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học,… tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các nhà tuyển dụng ưa chuộng và mong muốn được tuyển dụng đến vậy. Tất cả là dựa vào sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu cũng như sự đầu tư cho chương trình học, cho các trang thiết bị học tập, cho đội ngũ giáo viên,…mà ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cố gắng thực hiện trong gần 10 năm hình thành và phát triển.

Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được định hướng những điều mà sinh viên cần học khi ngồi trên ghế nhà trường và quan trọng là định hướng cho chúng tôi những công việc mà chúng tôi có thể làm sau khi ra trường. Điều này giúp ích rất nhiều cho sinh viên, để họ có cái nhìn tổng quát hơn về ngành nghề mình theo học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo chia sẻ của các giảng viên đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đội ngũ giáo viên của trường đều là những sinh viên ưu tú, tốt nghiệp loại giỏi ở những trường Đại học Y dược danh tiếng nên luôn muốn những điều tốt nhất cho sinh viên của mình, chính vì thế nhà trường cũng đã xây dựng chương trình đào tạo Lý thuyết chỉ chiếm 30% thời gian còn lại 70% là đào tạo Thực hành, ngoài ra sinh viên còn được thực hành, thực tập những tình huống có thật ngoài Lâm sàng, giúp cho sinh viên khi theo học chuyên ngành nào tại trường cũng rất vững vàng và tự tin khi làm việc.

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY

Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất