Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu? 5 / 5 ( 2 votes ) Bên cạnh điều kiện đăng ký học thì vấn đề thời gian đào tạo trong bao lâu luôn được nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 đặc biệt quan tâm. Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm...

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 kéo dài trong thời gian bao lâu?


  Ngày viết : 04/01/2019 15:41          Lượt xem : 368


Bên cạnh điều kiện đăng ký học thì vấn đề thời gian đào tạo trong bao lâu luôn được nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 đặc biệt quan tâm.

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2019?

Hiểu được những thắc mắc chung cùng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 xin giải đáp về thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Lý do nên học Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2019?

Theo thông tin từ Bộ Y tế, đến năm 2021, các bệnh viện và các cơ sở Y tế trên toàn quốc sẽ ngừng tiếp nhận cán bộ ngành Y tế có trình độ Trung cấp. Chính vì điều này bắt buộc các bạn thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược cần phải nhanh chóng nâng trình độ vằ bằng cấp để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa đó nếu không muốn bị đào thải ra khỏi ngành. Do đó, ở thời điểm hiện tại việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng trong năm 2019 là lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất để có thể giữ vững công việc, không bị đào thải ra khỏi ngành.

Mặt khác, trong thời buổi kinh tế hiện đại như cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng cao khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày càng gia tăng, đặc biệt khi có sự đầu tư thu hút của nhiều các công ty, doanh nghiệp thì các bạn trẻ theo học khối ngành này càng có cơ hội tìm kiếm việc làm cao hơn bao giờ hết. Tuy nhiên với số nguồn nhân lực ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng hết yêu cầu này. Đây chính là cơ hội cho những ai theo học Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tìm công việc làm được mở rộng với mức thu nhập hấp dẫn.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 kéo dài bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 kéo dài bao lâu?

Điều kiện để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược trong năm 2019 sẽ được nới lỏng hơn, theo đó các thí sinh chỉ cần thí sinh có bằng Trung Cấp Y Dược ở tất cả các khối ngành đều có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 thay vì điều kiện bắt buộc có bằng Trung cấp Dược như trước đây. Tuy nhiên, với những trường hợp thí sinh đào tạo ngoài Dược thì sẽ phải học chuyển đổi để đảm bảo đủ trình độ đầu vào trước khi đăng ký dự tuyển.

Theo đó, các thí sinh tham gia học Cao đẳng Dược hệ đào tạo Liên thông trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Trong thời gian này thí sinh sẽ học tập trong một môi trường đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, vật dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo, đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức cũng như tay nghề sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn có khả năng liên thông lên bậc cao hơn là Đại học nếu có nguyện vọng. Cuối cùng để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2019. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được thi tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất