Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 tốt nghiệp có việc làm ngay Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 tốt nghiệp có việc làm ngay5 (100%) 1 vote Nếu có mong muốn trở thành nữ Hộ sinh giỏi nhà tuyển dụng nào cũng săn đón thì ngay từ đầu các thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ nộp hồ sơ xét...

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 tốt nghiệp có việc làm ngay


  Ngày viết : 20/12/2018 13:56          Lượt xem : 244


Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 tốt nghiệp có việc làm ngay
5 (100%) 1 vote

Nếu có mong muốn trở thành nữ Hộ sinh giỏi nhà tuyển dụng nào cũng săn đón thì ngay từ đầu các thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 uy tín, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-1-3

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ được coi là ngành dễ “hốt bạc” mà ngành Hộ sinh còn được nhiều người nhận định là ngành học không bao giờ lỗi thời, dù cho xã hội đang có từng ngày thay đổi hay phát triển bao nhiêu. Bởi đây là một ngành riêng biệt, có liên quan đến sự sinh sản, tồn vong của đất nước. Vì thế mà nhiều chuyên gia kinh tế giáo dục mới nhận định đây là ngành học “vương thịnh” nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, nếu bản thân kém may mắn để có thể đậu vào các trường ĐH danh tiếng đào tạo ngành Hộ sinh – chăm sóc sản phụ thì lựa chọn đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín là việc làm đúng đắn. Vậy giữa một ma trận các trường đào tạo thì các bạn trẻ nên chọn địa chỉ nào để tốt nghiệp có việc làm ngay?

Nên học Cao đẳng Hộ sinh 2019 ở đâu là tốt nhất để đảm bảo chuyên môn công việc?

Nếu ở các khối ngành Kinh tế, Ngân hàng,…việc tìm cơ sở học tập khá đơn giản thì đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng lại có phần khó hơn. Bởi một địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng phải đảm bảo được yếu tố như cơ sở vật chất, giáo trình, trang thiết bị phục vụ riêng cho ngành, đội ngũ giảng viên truyền đạt kinh nghiệm và có chuyên môn Y học cao.

Dựa vào những yếu tố trên ai trong chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một địa chỉ đào tạo chuyên sâu đáp ứng được những yếu tố về vật chất cùng cơ sở thực hành vận dụng thí nghiệm, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn Bộ Y tế liên tục cập nhật với những đổi mới của Y học hiện đại. Không dừng lại ở đó, đội ngũ giảng viên của Nhà trường đều là những người giỏi chuyên môn cũng như đã có nhiều năm làm việc  trong các bệnh viện lớn sẽ truyền đạt và những kinh nghiệm thực tế cho những “đứa con tinh thần” của mình. Nhờ đó, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh ra trường đều có việc làm ngay tại các phòng khám, cơ sở, y tế và được nhà tuyển dụng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như y đức của người làm ngành Y dược. Vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ theo học Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn mà bạn không nên bỏ qua trong năm học mới.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-4-7-1.jpg

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Ngoài đảm bảo về trình độ kiến thức, các em cũng cần có sơ yếu lý lịch tốt, không vi phạm tiền án tiền sự. Theo đúng quy chế đào tạo và tuyển sinh, thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và học trong thời gian 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành học. Cuối cùng để hoàn thiện thủ tục hồ sơ nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển khi nhập học Cao đẳng Hộ sinh

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất