Pin It
Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 như thế nào? Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 như thế nào?5 (100%) 2 votes Thí sinh muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh thì cần đảm bảo được giấy tờ có trong bộ hồ sơ cũng như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 mà Nhà trường...

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 như thế nào?


  Ngày viết : 18/12/2018 15:14          Lượt xem : 224


Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 như thế nào?
5 (100%) 2 votes

Thí sinh muốn trở thành sinh viên chuyên ngành Hộ sinh thì cần đảm bảo được giấy tờ có trong bộ hồ sơ cũng như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 mà Nhà trường áp dụng trong năm mới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2019 trên phạm vi toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2019 trên phạm vi toàn quốc

Theo cập nhật từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược cập nhật trên các trang tin giáo dục diễn đàn cho biết, ngày nay ngành học được quan tâm nhất cũng như đem lại được nhiều công việc ổn định không phải là các khối ngành Kinh tế, Công nghiệp, Ngân hàng,… mà chính là khối ngành Y Dược. Theo đó các chuyên gia đầu ngành nhận định, khi nền kinh tế phát triển đến một mức độ nhất định thì sẽ chững lại để nhường chỗ cho các ngành nghề khác. Mặt khác, khi xã hội, nền kinh tế ngày càng phát triển thì nguy cơ con người phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe, bệnh tật ngày càng cao, từ đó kéo theo nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phải được đẩy mạnh để đáp ứng nhu cầu của con người, đặc biệt là các vấn đề chăm sóc sản phụ trước và sau khi sinh.

Nhận thấy vai trò ngày càng quan trọng của ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng và đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 và không phải thi tuyển đầu vào. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền khi đã tốt nghiệp THPT thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi nhà trường đưa ra trong năm học mới.

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 có gì thay đổi so với năm cũ hay không?

Nhờ những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Hộ sinh có thể đem lại nên việc theo học ngành Hộ sinh là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên để có thể trở thành tân sinh viên chính thức của Trường các thí sinh cần đáp ứng được đầy đủ điều kiện mà Nhà trường đưa ra, cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người có quốc tịch Việt Nam, có đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.
  • Là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
  • Lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

Với những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh 2019 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra trong năm học mới sẽ được đào tạo trong thời gian chính quy là 3 năm, trong thời gian này các thí sinh sẽ được Nhà trường cung cấp đầy đủ giáo trình học tập cũng như có cơ hội được tiếp thu kiến thức chuyên môn, thực hành vận dụng môn học trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường dưới sự giảng dạy của các giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo. Đặc biệt với đặc thù ngành Hộ sinh, các học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ để có trở trở thành các nữ Hộ sinh chuyên nghiệp có thể đi làm tại các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh các học viên có thể làm được rất nhiều công việc tiềm năng

Sinh viên sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh và có thể đảm nhiệm ngay các công việc như: Chăm sóc sức khỏe sinh sản tại cộng đồng, Truyền thông, giáo dục, tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản, Bảo vệ và thực hiện quyền của người bệnh, Đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển nghề nghiệp,… Ngoài ra bạn có thể làm được rất nhiều các công việc tiềm năng khác trong hệ thống ngành Y Dược.

Cuối cùng để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 để đảm bảo quyền lợi học tập cho mình hoặc có thể sử dụng hình thức  Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉPhòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất