Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 sẽ biến đổi như thế nào? Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 sẽ biến đổi như thế nào?5 (100%) 3 votes Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 sẽ biến đổi như thế nào? Là câu hỏi mà nhiều thí sinh và phụ huynh đang muốn Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trả lời. Thông...

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 sẽ biến đổi như thế nào?


  Ngày viết : 19/12/2018 15:12          Lượt xem : 299


Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 sẽ biến đổi như thế nào?
5 (100%) 3 votes

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 sẽ biến đổi như thế nào? Là câu hỏi mà nhiều thí sinh và phụ huynh đang muốn Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trả lời.

Cao-dang-ho-sinh-pasteur-chi-can-tot-nghiep-THPT-1.jpg

Năm 2019 điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định như thế nào?

“Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 sẽ biến đổi như thế nào?” đang trở thành từ khóa có lượt tìm lớn trên các trang mạng xã hội trong thời gian vừa qua. Theo đó, chỉ trong thời gian ngắn nhưng con số này đã không ngừng tăng cao vô hình chung đã cho thấy sự quan tâm của các bạn trẻ cũng như của tất cả các bậc phụ huynh về ngành học này. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, điều này không quá khó hiểu bởi ngành Hộ sinh được nhận định là ngành học có tiềm năng và dễ “hốt bạc” nhất hiện nay. Vậy trong năm 2019 điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh có cao hơn so với năm trước khi có nhiều thí sinh tham gia đăng ký học hay không?

Năm 2019 điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định như thế nào?

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng nhân lực và nhu cầu được chăm sóc của các sản phụ trước và sau sinh đều được tăng cao khiến cơ hội nghề nghiệp trở nên đắt giá. Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập của các bạn trẻ trên cả nước Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thống nhất và đưa ra quy định về mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh dựa trên điểm thi THPT Quốc gia và thông qua hình thức xét học bạ với những thí sinh tốt nghiệp THPT nhiều năm về trước. Cụ thể mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh được nhà trường quy định là các thí sinh đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo được sức khỏe để theo học và không đang trong thời gian thi hành án, hình sự. Dễ dàng nhận thấy điểm chuẩn cũng chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 mà Nhà trường quy định.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-nam-2019.jpg

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh gắn liền với thực hành

Đáp ứng được điều kiện đó các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được đào tạo trong thời gian chính quy 3 năm, trong thời gian này các thí sinh sẽ được cung cấp đầy đủ các giáo trình của môn học cũng như được trang bị đầy đủ cơ vật chất, vận dụng thực hành,… trong chính mô hình bệnh viện riêng để các thí sinh theo học có cơ hội vừa học, vừa làm vừa tiếp thu kiến thức chuyên sâu bên cạnh những buổi thực hành vận dụng dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp, các cử nhân Cao đẳng Hộ sinh có thể đảm nhiệm ngay các công việc như: Chăm sóc sức khỏe sinh sản tại cộng đồng, Truyền thông, giáo dục, tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản, Bảo vệ và thực hiện quyền của người bệnh, Đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển nghề nghiệp,… Ngoài ra, còn có thể làm được rất nhiều các công việc tiềm năng khác trong hệ thống ngành Y Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Với thí sinh có thể đáp ứng được mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh 2019 theo quy định Nhà trường đưa ra thì hoàn thiện hồ sơ xét tuyển chứng minh bằng cấp của mình là điều thí sinh không thể bỏ qua. Theo quy định thì hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2019.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Ho-so-tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur.jpg

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, các thí sinh còn có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất