Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp hồ sơ ở địa chỉ nào, hồ sơ cần những gì và khi nào hết hạn nộp hồ sơ?

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe. Sinh viên khi theo học tại trường được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến chuyên ngành để sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn và tay nghề vững vàng, tự tin có việc làm ngay và làm được việc. Phương châm đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 3 năm cụ thể như sau:

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020:

Thực hiện chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành:

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy 3 năm

Theo phương án tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3.

Thời gian đào tạo là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2020

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 31/12/2020. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.