Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ HOT tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm cho tất cả thí sinh có nhu cầu học tập.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm


  Ngày viết : 25/10/2020 15:05          Lượt xem : 417


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trở thành địa chỉ HOT tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm cho tất cả thí sinh có nhu cầu học tập.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm

Vật lý trị liệu là phương pháp phòng và điều trị bệnh đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Thay vì dùng thuốc và phẫu thuật gây đau đớn thì Vật lý trị liệu ta sử dụng các tác nhân vật lý tự nhiên hay nhân tạo để điều trị bệnh, tổn thương và các thương tật.

Nhu cầu tăng đồng nghĩa với việc các bệnh viện, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng,… cần chuẩn bị đầy đủ nguồn lực con người cả về số lượng và chất lượng nhằm đảm bảo công tác điều trị. Điều này cũng thúc đẩy nhu cầu theo học ngành Vật lý trị liệu tăng theo. Vì vậy dù đã có tấm bằng Cao đẳng/Đại học các ngành học khác, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn quyết định đăng ký theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm

Là một trong những ngành HOT nên không có gì ngạc nhiên khi các trường đào tạo Y Dược khai thác lĩnh vực này. Tuy nhiên là một ngành liên quan đến sức khỏe nên bên cạnh thông tin về tuyển sinh, bạn còn cần quan tâm đến chất lượng đào tạo của Trường để đảm bảo kiến thức, kỹ năng được học chuẩn với quy định của Bộ.

Đối với những bạn trẻ đang có nhu cầu học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý hay dành cho bạn. Với 12 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, ngôi trường này sẽ giúp bạn hoàn thiện những kiến thức, kỹ năng,… cần thiết để trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp trong tương lai.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ đăng ký, thí sinh có nguyện vọng học tập có thể gửi hồ sơ về Ban tuyển sinh của Trường. Với những thí sinh đảm bảo được chất lượng đầu vào, Nhà trường sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn thủ tục nhập học cũng như lịch học cụ thể.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm trên cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm trên cả nước

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm

Theo đại diện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo các quy định về điều kiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm như sau nếu muốn học tập chương trình đào tạo này:

  • Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.
  • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe (không phải là Trung cấp Vật lý trị liệu) và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm sẽ kết thúc vào tháng 12/2020. Theo đó nếu thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.

Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm rút ngắn thời gian đào tạo

Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy hệ 2 năm rút ngắn thời gian đào tạo

– Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện