Học trong bao lâu để nhận được bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu? Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học, sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo trong thời gian nhất định để nhận được tấm bằng.

Học trong bao lâu để nhận được bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu?


  Ngày viết : 04/10/2020 15:18          Lượt xem : 304


Sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học, sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo trong thời gian nhất định để nhận được tấm bằng.

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Vật lý trị liệu là ngành nghề đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ yêu thích nhóm ngành sức khỏe và biết cập nhật xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Là ngành nghề liên quan đến sức khỏe và đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế nên đây là lợi thế quan trọng giúp các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh đầu vào ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Pasteur trên phạm vi cả nước. Tất cả các thí sinh đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đảm bảo được các quy định về chất lượng đầu vào của Bộ LĐTB&XH.

Theo quy định, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.

Đáp ứng được quy định này, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020.

Đặc biệt nếu thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020, thí sinh còn được miễn 100% học phí kỳ I năm 2020. Đây là một trong những ưu đãi tuyệt vời giúp thí sinh và phụ huynh giảm được áp lực về học phí cũng như mở rộng cơ hội học tập.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2020

Sau khi nhận được giấy báo trúng tuyển và tiến hành thủ tục nhập học theo quy định, thí sinh sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường trong năm học 2020 – 2021.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy là 3 năm theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Đây là khung thời gian được đánh giá là phù hợp để sinh viên có thể tiếp thu, trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng chuyên ngành bài bản, phục vụ công việc một cách thuận lợi.

Sinh viên sẽ được học theo mô hình đào tạo giáo dục hiện đại với 70% thời gian dành cho thực hành. Không chỉ được thực hành tại cơ sở Nhà trường mà sinh viên còn được trải nghiệm thực tế, thực hành tại các trung tâm y tế, bệnh viện có liên kết với Nhà trường. Nhờ được thực hành một cách bài bản và chuyên sâu, sinh viên của trường sẽ nhanh chóng nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm để có thể xin được việc và làm được việc sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất