Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 sẽ có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để có được môi trường học chất lượng.

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành HOT trong thời đại con người không ngừng quan tâm đến chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, chú trọng phương pháp điều trị không cần dùng thuốc, tiết kiệm chi phí,… Với những đặc thù mà ngành mang lại, tham gia học tập và có thêm cho mình tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ giúp người học nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Hà Nội

Thành lập từ năm 2008, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã có cho mình những lớp sinh viên tốt nghiệp, ra trường tìm được việc và làm được việc; nhận được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, nguồn nhân lực đảm bảo theo quy định cũng như vượt qua mong đợi của nhà tuyển dụng. Đồng thời, Nhà trường nhận được sự tin tưởng, động viên, khích lệ, cho phép hoạt động từ phía Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH. Theo đó, nếu bạn đang có nhu cầu học ngành Vật lý trị liệu thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một gợi ý sáng giá!

Năm 2021, Nhà trường liên tục thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo từ phía thí sinh trên cả nước. Áp đúng quy chế tuyển sinh đầu vào cũng như tạo điều kiện học tập tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu hút rất nhiều thí sinh tham gia.

Tuy nhiên, thí sinh cần lưu ý đảm bảo các quy định về điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu như sau:

• Có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hoặc Đại học.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi đảm bảo các quy định trên, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. Lúc này, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 trên cả nước

Phương thức và hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021

Thí sinh tham gia tuyển sinh năm nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

• Phương thức 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thứ 2: Gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thông qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ dưới đây:

• 02 bản photo công chứng bằng cấp cao nhất kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn