Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh chuẩn năm 2021, giúp thí sinh dễ dàng chuẩn bị và gửi về Trường sớm nhất.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Hộ sinh đang là ngành không ngừng phát huy thế mạnh và khẳng định vai trò không thể thiếu trong ngành Y tế cũng như chăm sóc sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Hiện các chương trình đào tạo như Văn bằng 2, Liên thông hay Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đang không ngừng thu hút thí sinh tham gia, trong đó việc chuyển đổi ngành đang dần trở thành xu hướng hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Trước nhu cầu học tập đông đảo từ phía thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh trên khắp cả nước. Tất cả thí sinh có đam mê, yêu thích và mong muốn học tập ngành này đều có cơ hội trúng tuyển như nhau nếu đáp ứng được chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể, Nhà trường không phân biệt vùng miền, tuổi tác, dân tộc, tôn giáo,… chỉ cần bạn là Nữ giới và đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh sau đây:

• Thí sinh có ít nhất một tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh là Nữ giới, có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học tập không bị ảnh hưởng.
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng quy định trên, thí sinh có thể nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường thu nhận hồ sơ từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động đăng ký bất kỳ lúc nào.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Hà Nội

Căn cứ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 với đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh yêu cầu bộ hồ sơ đơn giản

Cụ thể, một bộ hồ sơ Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Hộ sinh sẽ gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Lúc này, thí sinh sẽ lựa chọn một trong hai phương thức sau để gửi hồ sơ về trường gồm:

• Phương thức 1: Gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, thí sinh có thể lựa chọn hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN, sau đó hoàn thiện hồ sơ và đến Trường làm thủ tục nhập học khi nhận được thông báo từ phía Nhà trường. Đây cũng là hình thức tuyển sinh khá phổ biến trong những năm gần đây và nhận được phản hồi tích cực từ phía thí sinh.

Nếu việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn