Thủ tục làm hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 và hướng dẫn hồ sơ đăng ký.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Vật lý trị liệu – ngành học tiềm năng

Vật lý trị liệu là ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong những năm trở lại đây, bởi ngành ngành được thừa hưởng khá nhiều thành tựu của nền y học hiện đại cũng như y học học cổ truyền bên cạnh hiệu quả điều trị được các chuyên gia đánh giá cao.

So với các phương pháp điều trị khác, Vật lý trị liệu không áp dụng phẫu thuật hay các loại thuốc mà áp dụng các phương pháp vận động lên cơ thể của người bệnh, từ đó phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể, hạn chế di chứng,…

Nhu cầu về điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu đang được nhiều người lựa chọn, các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám cũng đã xây dựng hệ thống Vật lý trị liệu – Y học cổ truyền nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Vì vậy đây là cơ hội rất lớn đối với những ai đã, đang và sẽ theo đuổi ngành nghề này.

Nắm bắt thời cơ, nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội ngay sau khi tốt nghiệp THPT hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Thông tin tuyển sinh ngành học này cũng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giảng dạy, tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, mở ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích công việc cộng đồng cũng như mong muốn tìm kiếm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Để có thể xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong thời gian tuyển sinh, thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 tuyển sinh trên cả nước

Hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Để tránh được những sai lầm từ những thí sinh trước đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cụ thể hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội hệ Văn bằng 2 như sau:

Đầu tiên thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội theo quy định tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021. Có thể nhanh chóng có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên trang website của Nhà trường: TẠI ĐÂY
  • Cách 2: Nộp hồ sơ tuyển sinh tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ của Nhà trường

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn