Tuyển sinh các lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông, văn bằng 2, cao đẳng chính quy học cuối tuần tại Hà Nội như sau.

Tuyển sinh các lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một chuyên ngành Y học chuyên nghiên cứu và ứng dụng các yếu tố vật lý tác động lên cơ thể người bệnh để phòng bệnh, chữa bệnh và phục hồi chức năng sau điều trị. Với tính ứng dụng cao, hiện nay bệnh viện đa khoa đầu tư máy móc, cơ sở vật chất và nhân lực để mở thêm khoa phục hồi chức năng để đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh. Do vậy nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay là rất lớn.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học cuối tuần tại Hà Nội.

Lịch khai giảng: Trường khai giảng liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học ngay khi có nhu cầu.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ.

Cụ thể, thông tin tuyển sinh các lớp cuối tuần như sau:

Lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu:

• Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thời gian đào tạo: 15 tháng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu:

Lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 02 năm

• Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thời gian đào tạo: 02 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN học cuối tuần vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng cấp cao nhất kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.