Pin It
Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?5 (100%) 2 votes Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh hiện nay. Có thể xét tuyển Cao đẳng...

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 09/05/2018 08:58          Lượt xem : 776


Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 2 votes

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh hiện nay.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trên cả nước với điều kiện đơn giản như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Đáp ứng được điều kiện đơn giản trên là các bạn không cần lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 có tăng không. Đây là cơ hội học tập vô cùng dễ dàng giúp các thí sinh dù có học lực khá hoặc trung bình cũng có thể trở thành sinh viên ngành Hộ sinh, từng bước tiến gần đến công việc bản thân mình yêu thích trong tương lai.

Nhà trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 trong thời gian 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Trong quá trình học tập tại trường sinh viên sẽ được tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức về chuyên ngành Hộ sinh thông qua sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm tại nhà trường. Theo đó, khi kết thúc chương trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều nơi như: bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên các bậc học cao hơn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 chất lượng

Ngoài sự cố gắng nổ lực của bản thân thì các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề cao và chuyên môn giỏi, đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Với mô hình học tập được cải tiến, đi sâu vào thực hành thay vì giảng dạy trên sách vở, sẽ giúp sinh viên lĩnh hội được những được kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề. Đặc biệt, sinh viên còn được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tại Nhà trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Bên cạnh điều kiện đã tốt nghiệp THPT, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 Bản công chứng học bạ THPT (THBT)
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh
  • 02 Ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đối với chuyên ngành Hộ sinh, Nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính để đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất