Pin It
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mấy năm được nhận bằng chính quy? Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mấy năm được nhận bằng chính quy?5 (100%) 1 vote Cũng giống như nhiều hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng khác thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được học trong thời gian hợp lý, đảm bảo đúng chất lượng...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mấy năm được nhận bằng chính quy?


  Ngày viết : 08/05/2018 09:00          Lượt xem : 468


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mấy năm được nhận bằng chính quy?
5 (100%) 1 vote

Cũng giống như nhiều hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng khác thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được học trong thời gian hợp lý, đảm bảo đúng chất lượng đầu ra.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong thời gian bao lâu?

Với rất nhiều người, học Cao đẳng Dược là sự lựa chọn lý tưởng, bởi không chỉ thời gian đào tạo ngắn mà cơ hội việc làm sau khi ra trường lại rộng mở. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà có những người không thể theo học Cao đẳng Dược ngay từ đầu. Với những trường hợp này thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là con đường tốt nhất để “sửa sai”. Vì đối tượng theo học Văn bằng 2 đa phần là những người đã đi làm hoặc có gia đình nên mọi người thường quan tâm tới thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu, liệu có phù hợp với thời gian của mình hay không để từ đó đưa ra quyết định về việc học thêm một văn bằng nhằm nới rộng cơ hội phát triển việc làm ở một ngành nghề luôn được đánh giá cao trong xã hội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo từ 18 – 20 tháng

Không giống như hệ Cao đẳng Dược chính quy, những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng nên họ đã có một lượng kiến thức nhất định ở bậc học Cao đẳng. Đây cũng chính là lý do khiến thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được rút ngắn, khi Nhà trường chủ động cắt giảm những môn mà thí sinh đã được đào tạo ở văn bằng 1 để nhằm tập trung đi sâu vào kiến thức chuyên môn, giúp thí sinh nắm vững tay nghề cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí. Bên cạnh đó thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng còn phụ thuộc vào trình độ hiện có của mỗi thí sinh, với thời gian đào tạo 18 tháng Nhà trường dành cho đối tượng đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trong nhóm ngành sức khỏe. Thời gian 20 tháng phù hợp với thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên nhưng nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe. Mặc dù có sự chênh lệch về thời gian đào tạo nhưng Nhà trường luôn cam kết sau khi tốt nghiệp 100% sinh viên đều có thể vững tay nghề, nắm chắc kiến thức chuyên môn và bắt tay vào làm việc tại các quầy, nhà thuốc hay bệnh viện hoặc đơn vị cơ sở y tế nào.

Chất lượng đào tạo của Nhà trường luôn được đánh giá cao bởi trong quá trình học tập sinh viên luôn được những giảng viên có trình độ chuyên môn cao hướng dẫn tận tình, kết hợp với đó cùng mô hình học tập đi sâu vào thực tế thông qua những tiết học thực hành tại bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã giúp thí sinh phần nào am hiểu và nắm bắt được công việc chính của người Dược sĩ.

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

Năm 2018 thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm nay, Bộ LĐTB –XH đã sửa đổi, bổ sung một số quy chế trong tuyển sinh mà điểm quan trọng nhất của quy chế này đó là giao quyền tự chủ trong công tác tuyển sinh cho các trường đảm nhiệm. Các trường có nhiệm vụ xây dựng đề án báo cáo Bộ theo thời gian quy định là có thể tự chủ việc tuyển sinh. Chính vì lẽ đó, năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường. Điều kiện để thí sinh được tham gia xét tuyển là đã tốt nghiệp CĐ – ĐH, có phẩm chất đạo đức tốt cũng như không vi phạm pháp luật. Điều kiện này được trường cũng như Bộ cho phép áp dụng với nhiều hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh/ Điều dưỡng/ Y/ Xét nghiệm thuộc sự quản lý của Nhà trường.

Bên cạnh những điều kiện chính thí sinh cũng cần đáp ứng được điều kiện đi kèm là chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong quá trình tuyển sinh nếu có thắc mắc gì về thông tin cần được giải đáp thí sinh có thể chủ động liên hệ về địa chỉ trường để được giải đáp, tư vấn miễn phí:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất