Điểm chuẩn của tất cả các trường Đại học tuyển sinh khối A năm 2017

Tổng hợp điểm chuẩn của nhiều trường Đại học tuyển sinh khối A năm 2017 giúp thí sinh tham khảo để lựa chọn trường phù hợp với số điểm của mình trong kỳ thi THPT 2018

Dự kiến điểm chuẩn Đại học 2018

Theo tin tức giáo dục mới nhất, các chuyên gia đánh giá điểm chuẩn Đại học dự kiến năm 2018 sẽ có những thay đổi khó nắm bắt khi mà phương án thi THPT Quốc gia năm nay và xét tuyển Đại học, Cao đẳng có sự thay đổi.

Theo đó, điểm chuẩn Đại học dự kiến năm 2018 về chung quy được nhận định là sẽ giảm so với điểm chuẩn năm ngoái. Bởi vì nhiều khả năng năm nay đề thi 2018 sẽ khó hơn và mang tính phân loại thí sinh cao hơn. Tới đầu tháng 8/2018 các trường sẽ bắt đầu công bố điểm chuẩn Đại học 2018 cho thí sinh.

Các thí sinh cũng cần lưu ý điểm chuẩn năm 2017 khá cao, thậm chí có trường đến 30 điểm thí sinh vẫn bị đánh trượt. Thế nhưng, năm 2018 nhiều khả năng sẽ không còn được thấy nữa, bởi cứ sau mỗi lần thử nghiệm phương án thi mới là năm đó thí sinh đạt điểm số rất cao, nhưng từ những năm sau trở đi để thi sẽ ngày càng được tối ưu hóa hơn.

Điểm chuẩn của tất cả các trường Đại học tuyển sinh khối A năm 2017

Nhằm giúp thí sinh có thêm thông tin để lựa chọn trường phù hợp với số điểm thi Đại học năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối A năm 2017.

Danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối A với mức điểm chuẩn trên 20 điểm

Danh sách các trường Học Viện, Đại Học đào tạo tuyển sinh Khối A có mức điểm chuẩn trên 20 điểm

Danh sách các trường Đại học tuyển sinh khối A với mức điểm chuẩn dưới 20 điểm

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược đang là hướng đi an toàn dành cho những thí sinh chưa may mắn trúng tuyển vào các trường đại học, nếu có nguyện vọng học nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…chỉ cần đáp ứng nguyện vọng tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Địa chỉ và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018:

• Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/ click vào mục Đăng kí – điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn