Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không? 5 / 5 ( 1 vote ) Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không cũng được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm. Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Các yếu tố...

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không?


  Ngày viết : 31/01/2018 15:35          Lượt xem : 1323


Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào thì học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có tăng không cũng được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo tin tức Y dược mới nhất, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ dừng tuyển dụng cán bộ, nhân viên công tác trong ngành Y có trình độ Trung cấp. Theo đó, các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược phải học lên Liên thông để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng.

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược
 • Đối với thí sinh muốn liên thông chéo sang ngành Dược cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ theo nhà trường yêu cầu.

Đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên là thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại nhà trường. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ Liên thông là 1,3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí năm 2018 sao cho phù hợp với tất cả đối tượng thí sinh trên cả nước.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 hiện tại là 800.000 đồng/tháng bằng mức học phí năm 2017. Tuy nhiên, học phí trên cũng có thể tăng hoặc giảm nhằm đáp ứng chất lượng dạy và học cho sinh viên và nếu có thay đổi cụ thể ban tuyển sinh nhà trường sẽ có thông báo trực tiếp tới toàn thể thí sinh. Ngoài học phí ưu đãi, nhà trường còn có những suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó hoặc có thành tích học tập tốt, chế độ miễn giảm học phí cho các đối tượng ưu tiên như: mồ côi cha mẹ, con thương bệnh binh…để động viên tinh thần học tập của học viên.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Trường.
 • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 01 Bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp.
 • 04 Ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin họ và tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 02 Phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Phục hình răng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, thí sinh hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất