Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có thay đổi hay không? 5 / 5 ( 1 vote ) Cập nhật thông tin đầy đủ về điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh thực hiện được mong muốn học tập, nâng cao giá trị bằng cấp của mình trong năm 2019. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 kéo dài trong...

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có thay đổi hay không?


  Ngày viết : 05/01/2019 15:02          Lượt xem : 363


Cập nhật thông tin đầy đủ về điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh thực hiện được mong muốn học tập, nâng cao giá trị bằng cấp của mình trong năm 2019.

Thông tin điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Với nhu cầu sử dụng nhân lực lớn từ xã hội như thời điểm hiện tại thì mong muốn trở thành Điều dưỡng viên giỏi là mong muốn cả bất kỳ ai theo đuổi lĩnh vực này. Theo đó, việc nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp là điều cần thiết và Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 là yếu tố tất yếu đối với những thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược. Do đó, điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược bao nhiêu là vấn đề mà các thí sinh cần tìm hiểu để có thể chắc chắn trúng tuyển.

Thông tin điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Do đặc thù ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người nên điểm chuẩn của ngành Y Dược nói chung và điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng sẽ luôn ở mức cao. Vì thế, đây là một điều không mấy dễ dàng đối với những thí sinh có học lực không xuất sắc hoặc những thí sinh thiên về ban xã hội. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực cao như ở thời điểm hiện tại thì bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược chính quy thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa học vừa làm là chương trình đào tạo cơ bản giúp những thí sinh ở trình độ Trung cấp Y Dược có thể nâng cao giá trị bằng cấp lên hệ Cao đẳng phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y của Bộ Y tế. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở chủ lực đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín hiện nay được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn, được Bộ và các nhà tuyển dụng giao chỉ tiêu đào tạo lớn hàng năm. Chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mà Nhà trường đưa ra là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường, điều kiện cụ thể như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • Là công dân Việt Nam.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp.
  • Có lý lịch minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 kéo dài bao lâu?

Sau khi đáp ứng được điều kiện mà Nhà trường đưa ra, các thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của trường sau khi trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với các môn chuyên ngành, môn cơ sở và môn cơ sở sở ngành. Tuy nhiên, với mong muốn tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học thì mức điểm chuẩn Nhà trường đưa ra sẽ không quá khắt khe. Vì thế các thí sinh nên nắm bắt và tận dụng cơ hội ngay.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 kéo dài bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược có chất lượng đạt chuẩn. Khi theo học tại Trường, sinh viên sẽ được học trong môi trường giáo dục hiện đại với cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề, luôn chú trọng trong công tác lý thuyết đi đôi thực hành. Theo đó nhờ chương trình học được lược bớt những môn học khi được học ở Trung cấp nên thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chỉ còn từ 15 – 18 tháng tùy theo đối tượng đầu vào, kết thúc chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ để có thể làm việc tại bất kỳ nơi đâu. Cuối cùng để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2019. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để được thi tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất