Pin It
Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 20195 (100%) 2 votes Tôi muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, xin hỏi hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì, địa chỉ nộp hồ sơ xét...

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019


  Ngày viết : 05/01/2019 17:06          Lượt xem : 203


Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019
5 (100%) 2 votes

Tôi muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019, xin hỏi hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì, địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển ra sao?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là một trong những ngành học có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cao nhất trong nước và các quốc gia phát triển trên thế giới cũng đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực Dược sĩ trầm trọng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Ngành Dược cũng là ngành nghề được dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, chính vì thế nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2019, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thậm chí là Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành để đón đầu cơ hội. Theo kế hoạch của Bộ Y tế nước ta, đến năm 2020 ngành Dược sẽ được đầu tư mạnh, điều này cho thấy ngành Dược thật sự đang được chú trọng.

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Dược sĩ cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019. Điều kiện nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng được tiêu chí là đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ.

Với mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với bệnh viện, Nhà thuốc, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn, được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019 học trong bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào bằng cấp đầu vào của học viên. Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng. Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Báo chí… thì thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, với tấm bằng này cũng như kiến thức chuyên ngành Dược mà sinh viên có được các Dược sĩ có đủ điều kiện tham gia thi tuyển công chức, viên chức ngành Y tế. Với nhiều cơ hội việc làm rộng mở, Dược sĩ có thể làm việc tại các Bệnh viện, Công ty Dược, trở thành Trình Dược viên,…với mức thu nhập cao.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 thí sinh cần chuẩn bị bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY TẠI ĐÂY

Địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất