Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Đúng như dự kiến sáng 31/7 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chính thức công bố điểm chuẩn năm 2017, theo đó điểm chuẩn cao nhất là 27 điểm thuộc về 2 ngành kế toán và kinh tế quốc tế.

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Trao đổi với Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur, ông Bùi Đức Triệu, Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Kinh tế quốc dân cho biết, mức điểm chuẩn của trường năm nay là mức điểm cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

Mức điểm chuẩn cao nhất là 27 điểm đối với các ngành Kế toán và Kinh tế quốc tế. So với mức điểm chuẩn cao nhất của năm ngoái là 25,5 điểm, mức điểm cao nhất của trường năm nay tăng 1,5 điểm.

Có tới 14/25 ngành của ĐH Kinh tế quốc dân năm nay lấy điểm chuẩn từ 25 trở lên.

Ngành có điểm thấp nhất của trường năm nay lấy 23,25 điểm, cao hơn điểm thấp nhất của năm ngoái là 2,75 điểm.

Năm nay, Trường ĐH Kinh tế quốc dân sẽ sử dụng 2 loại tiêu chí phụ. Tiêu chí phụ thứ nhất là điểm môn Toán. Đối với các ngành có môn Tiếng Anh nhân hệ số 2 thì tiêu chí phụ sẽ là môn Tiếng Anh.

Cụ thể mức điểm chuẩn vào từng ngành như sau: