Pin It
Điểm xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 là bao nhiêu? Điểm xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 là bao nhiêu?5 (100%) 1 vote Thí sinh cần tham khảo điểm xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 để có những tính toán, cân nhắc các nguyện vọng đăng ký sao cho phù hợp với sức học của mình. Thời...

Điểm xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 05/06/2018 10:14          Lượt xem : 335


Điểm xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Thí sinh cần tham khảo điểm xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 để có những tính toán, cân nhắc các nguyện vọng đăng ký sao cho phù hợp với sức học của mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Năm 2018 thí sinh đăng ký vào ngành Vật lý trị liệu tại các trường Đại học thuộc tốp đầu nhưng nếu kém phần may mắn thì việc lựa chọn xét tuyển vào Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Công bố mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Nếu như những năm trước đây các trường cao đẳng, trung cấp vẫn còn áp dụng tuyển sinh theo hình thức thi tuyển để thí sinh căn cứ vào mức điểm chuẩn được Nhà trường đưa ra để biết được mình có trúng tuyển hay không hoặc căn cứ vào điểm chuẩn của những năm học trước dự đoán năng lực bản thân mình có phù hợp với ngành học bản thân đã chọn.

Tuy nhiên, với sự đổi mới trong quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra đã tạo điều kiện cho các trường cũng như giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển và theo đuổi ước mơ với ngành học bản thân mình yêu thích. Theo đó Bộ cho phép các trường Cao đẳng áp dụng hình thức tuyển sinh thông qua học bạ THPT, vì cùng nằm trong sự quản lý của Bộ lên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội chỉ cần đã tốt nghiệp cấp 3 và các em không cần quá quan tâm tới mức điểm chuẩn của Nhà trường trong năm 2018. Đảm bảo được yếu tố trên thí sinh gần như đã đáp ứng gần đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội.

So với hình thức thi tuyển thì xét tuyển có phần dễ chịu hơn bởi thí sinh không phải chịu áp lực thi cử, cơ hội trúng tuyển cũng cao hơn nếu như bạn cố gắng học tập và đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT. Trong năm Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.  Nhà trường sẽ xét tuyển dựa vào kết quả thi và học tập, cũng như để lựa chọn hồ sơ đến khi đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại. Trường hợp đã tuyển hết hồ sơ mà vẫn chưa đủ chỉ tiêu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ có thêm những đợt bổ sinh về sau để bảo đảm công tác giảng dạy cũng như tạo cơ hội cho thí sinh khác được theo học tại trường.

Năm 2018 Cao đẳng Vật lý trị liệu áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Năm 2018 Cao đẳng Vật lý trị liệu áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Sinh viên sẽ học những gì tại hệ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội

Vật lý trị liệu là một ngành học mới, khi ở đó người bệnh sẽ được chữa trị và phục hồi sức khỏe nhờ những kỹ thuật viên hay thông qua hệ thống máy móc mà không cần phải sử dụng đến thuốc như những biện pháp chữa bệnh trong tây y. Nhờ những ưu điểm vượt trội, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được dự đoán sẽ phát triển và cần một nguồn nhân lực rất lớn để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh trong xã hội.

Vì có những đặc thù riêng trong nghề nghiệp nên thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ có chương trình học khác so với nhiều ngành nghề trong khối Cao đẳng Y dược. Theo đó, thí sinh trúng tuyển khi đạt điểm chuẩn – điểm xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2018 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được học trong thời gian 3 năm và đào tạo chuyên sâu về những môn cơ bản, chuyên sâu về ngành thông qua các tiết học lý thuyết cũng như buổi học thực hành dựa trên các loại máy móc, kỹ thuật vật lý trị liệu, từng bước hướng dẫn cách trị bệnh đúng phương pháp, kỹ năng tại hệ thống phòng thí nghiệm, phòng máy và cơ sơ vật chất bệnh viện riêng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Kết thúc thời gian học tập, Nhà trường sẽ bố trí một khoảng thời gian để sinh viên thực tập, trải nghiệm dựa trên điều kiện thực tế tại các cơ sở Y tế, bệnh viện có liên kết với hệ thống Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở đào tạo gắn liền với mô hình thực hành

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở đào tạo gắn liền với mô hình thực hành

Để được nhập học sớm và gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Nhà trường thí sinh nên tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đặc biệt trong năm 2018, Nhà trường cho phép thí sinh tham gia xét tuyển được đăng ký trực tuyến để các em tiết kiệm tối đa thời gian và công sức đi lại.

Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hoặc bất kỳ một ngành nghề nào trong nhóm sức khỏe thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất