Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần ở đâu tốt nhất? Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần ở đâu tốt nhất?5 (100%) 3 votes Với sự phát triển nhanh chóng của nền y tế, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang tăng cao, đặc biệt với những ai mong muốn tìm một công việc có nhiều cơ hội...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần ở đâu tốt nhất?


  Ngày viết : 05/06/2018 14:50          Lượt xem : 654


Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 3 votes

Với sự phát triển nhanh chóng của nền y tế, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang tăng cao, đặc biệt với những ai mong muốn tìm một công việc có nhiều cơ hội thăng tiến.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối

Với nhiều cơ hội phát triển trong công việc cũng như ngành Điều dưỡng luôn mang đến một mức thu nhập phù hợp trong xã hội, hiện nay nhiều cử nhân đã mạnh dạn đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên vì còn vướng mắc công việc nên nhiều thí sinh luôn mong muốn tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối có chất lượng đào tốt tại Hà Nội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu?

Với sự tăng trưởng mạnh và phát triển nhanh của ngành Điều dưỡng trong hệ thống nền y tế đã dẫn theo nhu cầu nguồn nhân lực của ngành đang ở mức khan hiếm. Nhiều bệnh viên, trung tâm y tế, trạm xá liên tục đăng thông báo tuyển dụng nhân lực yêu cầu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với mức lương hấp dẫn. Trước những cơ hội việc làm hiếm có trên nhiều sinh viên sau khi lấy được tấm bằng cử nhân nhưng vẫn chưa có việc làm hoặc không cảm thấy phù hợp với công việc và thu nhập hiện tại đã chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao dẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt, đạt chuẩn cũng như đảm bảo đầu ra cho người học.

Chất lượng dạy và học chính là một phần lớn tạo nên thành công và thương hiệu riêng của Nhà trường nhưng những chính sách ưu đãi, chế độ, thời gian học là điều mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể đáp ứng được cho mọi đối tượng theo học. Chính vì thế trong nhiều năm liên Nhà trường luôn được đánh giá là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất. Đối với thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng và học vào ngoài giờ hành chính. Kết thúc quá trình học tập sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Hiện nay công việc của người Điều dưỡng vô cùng đa dạng khi thí sinh có thể sử dụng kiến thức cùng bằng cấp để đảm nhiệm nhiều vị trí trong ngành Y tế như: chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ trong việc kiểm tra khám điều trị sức khỏe bệnh nhân, tư vấn, hướng dẫn người bệnh trong cách chăm sóc bảo vệ sức khỏe cùng nhiều công việc khác ngành Điều dưỡng.

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học và buổi tối hoặc các ngày cuối tuần

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học và buổi tối hoặc các ngày cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng xét tuyển theo hình thức nào?

Để đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng đã được quy định sẵn, theo đó điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng trở lên đều có thể đăng ký học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đủ điều kiện quan trọng này thí sinh sẽ được tuyển sinh thẳng vào hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần trải qua bất kỳ kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào. Đây chính là cơ hội học tập lớn phù hợp với tất cả thí sinh trên cả nước khi có nhu cầu chuyển đổi sang một ngành nghề mới có mức thu nhập tốt hơn so với ngành nghề hiện tại. Đây chính là điều kiện xét tuyển chung được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho nhiều hệ đào tạo Văn bằng 2 khác của Nhà trường như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm/ Hộ sinh…

Năm 2108 thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về Nhà trường theo mẫu sau:

  • 1 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất